Tải xuống ứng dụng IQ Option

IQ Option là một ứng dụng tiên tiến cho phép người dùng làm việc với nhiều công cụ giao dịch trực tuyến. Trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến, điều thiết yếu là phải phản ứng nhanh chóng với dữ liệu và sự kiện trong thời gian thực. Đó là lý do chúng tôi phát triển ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành thông dụng — bao gồm Windows cho PC, Mac OS, iOS và Android. Chúng tôi khuyên tất cả các nhà giao dịch nên tải xuống ứng dụng IQ Option để có trải nghiệm giao dịch tối ưu nhất. Đừng lo lắng nếu ứng dụng chưa có sẵn cho thiết bị của bạn, vì bạn vẫn có thể giao dịch qua giao diện web.

Chọn thiết bị của bạn để tải xuống ứng dụng IQ Option phù hợp:

Chọn thiết bị của bạn để tải xuống ứng dụng IQ Option phù hợp
Chọn thiết bị của bạn để tải xuống ứng dụng IQ Option phù hợp
Đăng ký và tải về
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất

Đánh giá về ứng dụng IQ Option cho PC

Hãy xem video đánh giá về IQ Option cho PC để biết các tính năng quan trọng nhất của nền tảng này.

Để bắt đầu sử dụng nền tảng này, hãy bắt đầu giao dịch bằng tài khoản dùng thử. Nếu bạn cảm thấy cần phải thực hành thêm sau khi chuyển sang tài khoản thực, bạn luôn có thể quay lại tài khoản dùng thử bất kỳ lúc nào.Nền tảng IQ Option cho máy tính để bàn là một ứng dụng nhận được nhiều giải thưởng, được cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng như mới tham gia đánh giá cao.

Tuy nhiên trăm nghe không bằng một thấy — hãy tự mình trải nghiệm xem phần mềm giao dịch mạnh mẽ này hoạt động như thế nào.Tìm hiểu 13 chỉ báo phân tích kỹ thuật khác nhau bao gồm đường trung bình động, MACD, Stochastic (Ngẫu nhiên), Alligator (Cá sấu), Parabolic SAR (SAR parabol) và học cách sử dụng chúng qua các video hướng dẫn. Xem đồng thời tối đa 9 biểu đồ trên màn hình của bạn. Và tận hưởng tính năng rút tiền ngay về thẻ tín dụng.IQ Option là một công ty môi giới có trụ sở tại Châu Âu do CySEC quản lý. Vì lý do an ninh, tiền của công ty môi giới được tách riêng và không gộp chung với tiền của khách hàng của chúng tôi. Khách hàng VIP sẽ được chỉ định một người quản lý tài khoản cá nhân nói được ngôn ngữ của họ.

Ứng dụng IQ Option trên di động cho iOS và Android

Ứng dụng trên nền tảng Android và iOS mạnh mẽ cho phép các nhà giao dịch của chúng tôi luôn kết nối với tài khoản của họ ở bất cứ đâu.Hãy xem video ngắn này để tìm hiểu thêm về ứng dụng IQ Option cho iOS và Android.

SIMPLE AND RELIABLE
MONEY WITHDRAWAL
Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
Astropay
QIWI
SHOW ALL