Cách giao dịch Bitcoin: thêm nhiều cơ hội mới với IQ Option

Rất tiếc, nền tảng IQ Option có thể không khả dụng ở quốc gia của bạn. Nhưng chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã chuẩn bị nền tảng giao dịch CapitalBear cho bạn. Với nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ, chức năng và tài sản thông thường để giao dịch. Đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu giao dịch miễn phí!

Đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên Bitcoin được coi là một giải pháp đầy hứa hẹn cho cả đầu tư và giao dịch.Đối với lựa chọn thứ hai, cần phải có một nhà môi giới đáng tin cậy. Nền tảng IQ Option được chú ý bởi những người mới cũng như các nhà môi giới chuyên nghiệp nổi tiếng.

Sử dụng nền tảng tốt nhất
Sử dụng nền tảng tốt nhất

Ưu điểm chính của nền tảng

Trong số các thế mạnh chính của công ty chúng tôi, các nhà kinh doanh phân biệt những điểm sau:

1. Công nhận trên toàn thế giới

Nền tảng được sử dụng bởi các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa: công ty là nhà tài trợ chính thức cho đội đua AGI của Úc.

2. Độ tin cậy

Nền tảng cung cấp các điều kiện thuận tiện để giao dịch và các cách gửi và rút tiền khác nhau. Các điều khoản và điều kiện mô tả tất cả các đặc thù của hợp tác, do đó, những người tham gia nền tảng được kỳ vọng sẽ không gặp vấn đề gì.

3. Giáo dục miễn phí

Công ty quan tâm đến sự thành công và giao dịch hiệu quả của khách hàng, do đó, trước khi gửi tiền vào tài khoản IQ Option, những người tham gia thị trường phải hiểu tất cả các cơ chế thông qua tài khoản demo và video hướng dẫn. Hướng dẫn đặc biệt có sẵn trong ứng dụng.

4. Tốc độ và đổi mới

Nền tảng này được phát triển bởi những nhà phát triển giỏi nhất, những người đã giới thiệu những cải tiến và công nghệ gần đây, làm cho nền tảng này nhanh hơn nhiều so với những nền tảng tương tự.

5. Điều kiện rút tiền thuận tiện

Các nhà giao dịch thành công kiếm được lợi nhuận và rút chúng, bằng cách sử dụng các cách khác nhau có thể có: thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nền tảng này cung cấp khả năng rút tiền nhanh chóng trong khi các điều khoản giao hàng phụ thuộc vào một ngân hàng hoặc dịch vụ cụ thể.

Do đó, công ty chăm sóc khách hàng của mình, tính đến mong muốn của họ và làm cho nền tảng ngày càng trở nên thuận tiện và đầy đủ chức năng hơn cho việc giao dịch.

Giao dịch Bitcoin trên nền tảng
Giao dịch Bitcoin trên nền tảng

Giao dịch tiền điện tử trên IQ Option: các đặc điểm và điều kiện

Nói về các tài sản phổ biến nhất được sử dụng để đầu cơ, chủ yếu chỉ ra các loại tiền kỹ thuật số.

Lợi nhuận có thể đạt tới 900%, trong khi mặt khác, giao dịch tài sản đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm hơn. Tiền điện tử được hiểu là một trong những tài sản dễ bay hơi nhất. Giá của chúng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và tình trạng của chúng vẫn chưa được xác định ở nhiều quốc gia. Công ty chúng tôi cung cấp 35 tài sản kỹ thuật số với hệ số từ x3 đến x100. Ngoài các tài sản tiền điện tử chính, một số giải pháp kỳ lạ cũng được đề xuất.

Chọn các đồng tiền khác nhau
Chọn các đồng tiền khác nhau

Tại sao cần nạp tiền vào tài khoản IQ Option?

Để trải nghiệm tất cả những lợi ích của nền tảng của chúng tôi, bạn cần mở tài khoản IQ Option bằng cách truy cập trang web chính thức tại liên kết bên dưới trong bài viết.

Quá trình đăng ký là hoàn toàn đơn giản. Chỉ cần nhấp vào 'Đăng ký' và nhập các thông tin cần thiết vào các trường tương ứng. Cuối cùng, nhấn 'Mở tài khoản miễn phí' để tham gia cộng đồng của công ty.

Mặt khác, bạn phải ký quỹ để bắt đầu giao dịch thực sự.

Tất nhiên, có một tài khoản demo được cung cấp để thực hành các kỹ năng của bạn và các giải đấu miễn phí, nơi bạn thậm chí có thể giành được tiền thật, nhưng tiền thắng được liên kết hoàn toàn với việc sử dụng tài khoản thực.

Số tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ 10 USD, thuận tiện cho người mới. Trong trường hợp bạn gặp một số vấn đề hoặc không hiểu cách gửi tiền trên IQ Option, tất cả khách hàng đều có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sử dụng tài khoản demo
Sử dụng tài khoản demo

Cách gửi tiền trên IQ Option

Các nhà giao dịch Việt Nam được đề nghị sử dụng các cách sau để nạp tiền vào tài khoản của họ:

  • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của các hệ thống thanh toán phổ biến;
  • Ví điện tử;
  • Ví Bitcoin.

Sử dụng Bitcoin để nạp tiền vào tài khoản là một cách khá phổ biến đối với những người đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số. Sự thay thế này được coi là sáng tạo.

Cách gửi IQ Option bằng Bitcoin

Để sử dụng ví Bitcoin để gửi tiền, khách hàng của chúng tôi nên làm theo một số bước đơn giản:

  • Đăng nhập vào tài khoản IQ Option của bạn.
  • Nhấp vào 'Gửi tiền' trong tài khoản màu xanh lá cây.
  • Chọn "Bitcoin" trong số các phương thức thanh toán được cung cấp.
  • Bằng cách nhấp vào 'Tiến hành thanh toán', hệ thống sẽ tạo ra địa chỉ cá nhân mà Bitcoin sẽ được gửi đến. Số lượng Bitcoin cũng được chỉ định theo tỷ giá hiện tại của tiền điện tử đầu tiên.

Cách chuyển Bitcoin đến địa chỉ được chỉ định

Trước hết, bạn cần có tài khoản tại ví Bitcoin hoặc sàn giao dịch tiền điện tử; nếu không sẽ không thể hoàn tất việc gửi Bitcoin vào IQ Option.

Đăng ký ngay bây giờ trên nền tảng
Đăng ký ngay bây giờ trên nền tảng

Khi mở tài khoản, bạn phải chọn các tùy chọn chuyển tiền. Tiếp theo, sao chép một địa chỉ đã tạo và chèn nó vào trường thích hợp. Khi chọn số lượng BTC, hãy dán số lượng chính xác được hệ thống chỉ ra. Thời gian chuyển tiền phụ thuộc vào hệ thống cụ thể được sử dụng để chuyển tiền, nhưng trong hầu hết các trường hợp, tiền được nhận ngay lập tức.

Câu hỏi thường gặp về Bitcoin IQ Option

Tại sao tiền gửi Bitcoin lại thuận tiện?

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số, do đó, những tài sản đó đang ở ngưỡng thay thế tài sản fiat. Do đó, bằng cách có tài khoản trong ví Bitcoin hoặc sàn giao dịch tiền điện tử, mọi người có thể tự do sử dụng thêm một cách nữa để nạp tiền vào tài khoản thực của họ trên nền tảng của chúng tôi và nhân lên tài sản của họ.

Theo các quy tắc của nền tảng của chúng tôi, số tiền gửi tối thiểu bằng $ 10. Không có gì thay đổi đối với việc chuyển Bitcoin. Hệ thống tự động tạo ra số lượng Bitcoin cho 10 USD. Ví dụ: xem xét tỷ giá 20.000 USD cho một đồng xu, 10 đô la tương đương với 0,0005 BTC. Mặt khác, các ví và sàn giao dịch tiền điện tử có thể có các giới hạn riêng đối với việc chuyển Bitcoin. Trong trường hợp như vậy, số tiền ký quỹ phải được tăng lên để tương ứng với các giới hạn đó.

Số tiền ký quỹ tối đa được giới hạn ở mức 1 triệu đô la, do đó, các nhà giao dịch được đề xuất ký gửi tối đa là 50 BTC (theo tỷ giá hiện tại). Trong khi đó, gửi số tiền lớn cần trạng thái VIP. Trước khi nạp tiền, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ và lấy thông tin về tài khoản của mình.

Nền tảng của chúng tôi không tính phí gửi tiền, bất kể phương thức được sử dụng để chuyển tài sản. Ngoài ra, trong hầu hết các trường hợp, tiền được chuyển ngay lập tức. Chỉ có phí rút tiền. Mặt khác, các dịch vụ khác nhau có các điều kiện riêng, bao gồm phí chuyển tiền hoặc chuyển tài sản tiền điện tử. Trước khi thực hiện gửi tiền IQ Option Bitcoin, hãy tìm hiểu về các khoản phí.

Không, BTC có sẵn để ký gửi, nhưng được chuyển đổi thành tiền tệ fiat mà bạn đã chọn khi mở tài khoản. Việc chuyển đổi dựa trên tỷ giá Bitcoin hiện tại. Ví dụ: nếu bạn đã gửi 0,1 BTC: Tài khoản của bạn dự kiến ​​sẽ được bổ sung 2000 USD. Tình huống tương tự cũng áp dụng cho các tài khoản có đơn vị tiền tệ khác.

Không, tiền gửi IQ Option chỉ có thể được thực hiện bằng Bitcoin. Đã nói tiền kỹ thuật số được hiểu là phổ biến nhất và thậm chí còn được sử dụng như một phương thức thanh toán thay thế ở nhiều quốc gia. Ví dụ: ở Úc, bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin cho việc thuê một căn hộ, sử dụng BTC ở một số quán cà phê và khách sạn. Một số tiểu bang của Hoa Kỳ chấp nhận Bitcoin để trả thuế.

Mặc dù thực tế là tài khoản thực chỉ chứa tiền pháp định, nhưng khách hàng của chúng tôi được đề nghị mua BTC để giao dịch. Chọn tùy chọn 'Mở Tài sản Mới' và chọn 'Tiền điện tử' để mua Bitcoin. Hai hệ số được cung cấp: x20 và x100, vì vậy bạn có thể tự do quyết định giải pháp nào tương ứng với tham vọng và kinh nghiệm của mình.

Nền tảng của chúng tôi cung cấp BTC cho cả giao dịch và đầu tư. Tiền xu được mua trực tiếp từ thị trường, do đó, các nhà giao dịch được đề xuất mua tiền điện tử với giá tốt nhất. Trong trường hợp đầu tiên, Bitcoin có thể được sử dụng để giao dịch và kiếm lợi nhuận dựa trên dự đoán của bạn. Trong trường hợp thứ hai, bạn chỉ có thể giữ tiền và bán chúng khi bạn muốn phản ứng với những thay đổi của thị trường.

Khi bạn mua Bitcoin, các khoản đầu tư của bạn được đặt trong tổng danh mục đầu tư, nơi chứa tất cả tài sản của bạn. Bằng cách nhấp vào một tài sản cụ thể, bạn sẽ mở một cửa sổ có biểu đồ nơi tất cả các thay đổi về giá đều được hiển thị. Các nhà giao dịch xem lợi nhuận hiện tại của họ bằng USD và theo tỷ lệ phần trăm. Ngoài ra, số lượng BTC đã mua cũng được hiển thị.

Tất nhiên là có! Thị trường tiền điện tử luôn mở. Có những khoảng thời gian hoạt động thấp liên quan đến một số vùng nhất định. Ví dụ, thị trường châu Á là sôi động nhất. Tuy nhiên, tất cả các loại tiền kỹ thuật số được cung cấp có thể được mua trong suốt cả ngày. Điều tương tự cũng xảy ra đối với hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể hỏi họ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Các chuyên gia hiểu rằng thời kỳ Châu Âu là thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin. Khoảng thời gian như vậy được đặc trưng bởi hoạt động thị trường thấp nhất, do đó vi phạm giá cũng thấp nhất. Khoảng thời gian diễn ra từ 05:00 đến 16:00 theo GMT -3 (giờ Buenos Aires). Mặt khác, một số tin tức nóng hổi có thể ảnh hưởng đến giá bất cứ lúc nào.

Khi tìm kiếm thông tin về cách gửi tiền trên IQ Option bằng ví Bitcoin của họ, các nhà giao dịch thường nghĩ đến trạng thái của loại tiền kỹ thuật số đầu tiên được nhắc đến. Chính quyền địa phương thể hiện thái độ thuận lợi đối với các loại tiền kỹ thuật số nói chung. Bitcoin là hoàn toàn hợp pháp và thậm chí còn được sử dụng làm phương thức thanh toán trong một số lĩnh vực nhất định. Việt Nam thuộc một trong 114 quốc gia nơi đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên được áp dụng ở cấp chính phủ.

Có một số quốc gia nơi Bitcoin được coi là đối tượng chịu thuế tài sản. Theo cơ quan lập pháp Việt Nam, các thương gia được yêu cầu đóng thuế trên lợi nhuận của họ. Điều đó có nghĩa là chỉ cần nộp thuế trong trường hợp kiếm lời từ hoạt động kinh doanh hoặc từ chênh lệch giá. 

Biết cách gửi tiền trên IQ Option, một số nhà giao dịch tin rằng các phương pháp rút tiền tương tự đều có sẵn. Trên thực tế, có sự khác biệt giữa cách gửi tiền và rút tiền. Nếu bạn muốn rút tài sản của mình, chỉ có thể sử dụng thẻ ngân hàng, ví điện tử hoặc chuyển khoản. Thật không may, hiện tại không có khả năng chuyển tài sản vào tài khoản tiền điện tử.

Không thể dự đoán chính xác thời điểm hoàn hảo để bán Bitcoin. Giá cả liên tục thay đổi, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên có quan điểm cá nhân đối với mỗi giao dịch. Nền tảng của chúng tôi cung cấp tùy chọn đóng cửa tự động. Điều đó có nghĩa là chỉ ra các điều kiện để tự động đóng giao dịch. Ví dụ: mua Bitcoin với giá 8.600 USD cho một đồng xu, bạn có thể chỉ ra rằng trong trường hợp giá tăng lên 10.000 USD, tài sản tiền điện tử của bạn sẽ tự động được bán.

Tất nhiên là có! Tiền điện tử đã nói cho thấy những thay đổi về giá động. Ví dụ: vào ngày 20 tháng 12 năm 2019, giá Bitcoin là 7.200 đô la, trong khi vào ngày 15 tháng 1 năm 2020, nó đã đạt 8.600 đô la, hôm nay giá là hơn 15.000 đô la.

Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
Astropay
QIWI
SHOW ALL
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất