Mua cổ phiếu Google tại Việt Nam

Thị trường tài chính quốc tế cung cấp một lựa chọn hiệu quả về chi phí, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Trên thực tế, các công ty dẫn đầu lĩnh vực "kinh doanh kỹ thuật số" đã phát triển mạnh mẽ hơn bất chấp đại dịch. Đầu tư vào cổ phiếu Google có thể là một giải pháp thay thế cho nhiều người dân Việt Nam vào thời điểm này, những người cần "định giá lại tiền tiết kiệm" trong một môi trường kinh tế khó khăn.

Hầu hết những người có thể tiết kiệm tiền của họ, đều phải đối mặt với một câu hỏi chung: Làm gì với tiền? Mặc dù mua đô la là một hình thức “bảo hộ truyền thống”, nó không phải là một công cụ đầu tư, nó là một đồng tiền dự trữ và sức mạnh của nó phụ thuộc vào các chính sách kinh tế của nước Mỹ. Tức là bạn có thể mua đô la bằng một phần tiền tiết kiệm được và tránh bị mất giá nhưng lại không nhận được trợ cấp. May mắn thay, bây giờ bạn có thể tìm hiểu cách mua cổ phiếu của Google tại Việt Nam.

Thông tin về Google chia sẻ trên nền tảng
Thông tin về Google chia sẻ trên nền tảng

Làm thế nào để mua cổ phiếu của Google?

Ngày nay có những mô hình đầu tư mới có lợi hơn, dễ tiếp cận hơn và phù hợp với nhu cầu. Công nghệ này cho phép bạn tham gia vào các thị trường tài chính khác nhau, không chỉ trong thị trường chứng khoán địa phương, bạn còn có thể đầu tư vào bất kỳ công ty đại chúng nào ở nước ngoài.

Google là một trong những công ty thống trị trong ngành công nghệ, nó đã cho thấy sự tăng trưởng vững chắc kể từ khi gia nhập NASDAQ (hơn 16 năm trước, nó bắt đầu với giá trị trên mỗi cổ phiếu là 85 USD, trong vòng vài phút đã tăng gần 18%). Ngày nay, cổ phiếu của Alphabet (nay là Alphabet Inc. là tập đoàn hàng đầu bao gồm công cụ tìm kiếm web nổi tiếng) đã tăng hơn 1600% và có giá trị vốn hóa hơn 1,2 tỷ USD.

Có đầy đủ lý do để đầu tư vào một trong những tập đoàn lớn nhất Hoa Kỳ. Theo các chỉ số thị trường chứng khoán, việc mua cổ phiếu của Google có thể thuận lợi (trong dài hạn), miễn là nó là một phần của kế hoạch đa dạng hóa để giảm rủi ro một chút. Hơn nữa, bạn chỉ có thể nhận được thu nhập khi giá trị gia tăng, công ty này không trả cổ tức (hầu hết lĩnh vực công nghệ cũng vậy).

Mặt khác, nếu bạn đầu tư vào CFD trên cổ phiếu Google Alphabet, bạn có thể hưởng lợi từ bất kỳ sự thay đổi giá nào (lên hoặc xuống). Các hợp đồng này được thực hiện thông qua dịch vụ giao dịch trên internet, bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ tiền của mình nếu vị trí đó trùng với sự chuyển động của giá trị (chênh lệch xảy ra giữa lúc mở cửa và đóng cửa). Trong phương thức này, bạn có thể sử dụng những ưu điểm sau có lợi:

 • Đa dạng hóa hoạt động trên một lượng lớn tài sản với các tùy chọn giao dịch mới.
 • Có đòn bẩy để cải thiện điều kiện đầu tư là một lựa chọn rủi ro, nhưng nó làm tăng lợi ích có thể mà bạn nhận được.
 • Kiểm soát toàn bộ các hoạt động thương mại, bạn chọn chiến lược thích ứng tốt hơn với mục tiêu của mình. Bạn có thể hưởng lợi từ các biến thể (một cách độc lập nếu giá trị trong bảng báo giá chứng khoán tăng hoặc giảm, bạn chỉ chọn hướng mà bạn cho là phù hợp).

Khi bạn đầu tư vào tài sản cổ phần sẽ có rủi ro liên quan đến loại hình giao dịch. Tuy nhiên, có những khía cạnh cũng ảnh hưởng đến kết quả như kinh nghiệm và đào tạo, là những yếu tố quyết định việc phát triển kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh này.

Làm thế nào để đầu tư vào cổ phiếu của Google?

Nếu bạn muốn đầu tư vào cổ phiếu, bạn có thể làm như vậy với một lựa chọn đáng tin cậy và giá cả phải chăng thông qua sàn giao dịch hoặc dễ dàng hơn thông qua nhà môi giới trực tuyến sử dụng CFD. Lựa chọn nào phù hợp với bạn là tùy thuộc vào bạn, tùy thuộc vào mục tiêu và phương tiện của bạn.

Nền tảng đầu tư chia sẻ của Google
Nền tảng đầu tư chia sẻ của Google

Do tính đơn giản và dễ tiếp cận, nhiều người Việt Nam chọn các nền tảng hỗ trợ giao dịch và mua cổ phiếu. Tìm hiểu cách đầu tư vào Google từ điện thoại di động của bạn bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

1. Chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bạn có thể xem lại các tính năng có sẵn để giao dịch từ Việt Nam (tùy chọn thanh toán được kích hoạt, số tiền tối thiểu cần để bắt đầu đầu tư, khuyến mãi, v.v.).

2. Ngay sau khi bạn vào trang web, hãy đăng ký dữ liệu của bạn để giao dịch (có những ứng dụng cung cấp một số loại tài khoản tùy theo mức độ kinh nghiệm). Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, bạn có thể cài đặt phần mềm kinh doanh trên máy tính có sẵn (máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động).

3. Nhập ứng dụng (sử dụng tên người dùng và mật khẩu cá nhân của bạn, tốt nhất là trong "phiên bản dùng thử" và chọn "GOOGL" từ danh sách các công cụ.  Tại đây trong tài khoản của bạn, bạn có thể phân tích dữ liệu quan trọng cho chiến lược theo dõi, chúng được liên quan đến: các điều khoản và điều kiện đầu tư, thông tin cập nhật và tin tức có thể liên quan để đánh giá tình hình tài chính của công ty.

4. Chọn số tiền bạn muốn giao dịch, bạn cũng có thể chọn hệ số nhân để "mở rộng" số tiền đầu tư. Trên thực tế, một số ứng dụng cho phép bạn lập trình đóng hoạt động. Ngay sau khi bạn định cấu hình chức năng, bạn có thể thực hiện một lệnh để hưởng lợi từ những thay đổi có thể được tạo ra theo dự đoán.

Các dịch vụ trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua cổ phần, sử dụng công nghệ và đưa ra các hình thức đầu tư mới. Ngày nay, bạn có thể làm điều đó với một nhà môi giới trong nước hoặc nước ngoài, với một số tiền nhỏ và với các công ty có giá trị thị trường vượt quá một tỷ đô la.

Nền tảng đầu tư cổ phiếu của Google

Các nhà môi giới phát triển các ứng dụng có quyền truy cập trực tuyến để thực hành giao dịch tốt nhất, các nhà đầu tư của họ có thể tương tác thông qua các kênh khác nhau (từ máy tính gia đình đến thiết bị di động ở bất cứ đâu) bằng cách sử dụng các phiên bản có sẵn (phần mềm máy tính, trang web hoặc ứng dụng), tất cả họ đều sử dụng Internet làm phương tiện duy nhất. Theo nghĩa Này, từ bất kỳ tỉnh Nào Của Việt nam, bạn có thể truy cập vào thị trường chứng khoán, bất kể bạn sử dụng điện thoại di động hay máy tính xách tay để truy cập vào nền tảng này.

Thông tin về những thay đổi trong chia sẻ của Google
Thông tin về những thay đổi trong chia sẻ của Google

Google là một công ty được ra đời theo khái niệm “giấc mơ Mỹ”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Google đã vươn mình vào vị trí của những tập đoàn hàng đầu trên thị trường công nghệ thế giới. Ngày nay, nó đã tăng gấp đôi số lượng người dùng và có đủ sự ổn định về tài chính (chỉ trong quý 3 năm 2020, doanh thu tăng gần 60%) để nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

Bây giờ bạn có thể mua cổ phần của các công ty lớn nhờ các ứng dụng trực tuyến, thực tế, họ cung cấp các cơ sở cho phép thâm nhập vào “địa hình đầu tư”. Chúng là một giải pháp thay thế rất dễ tiếp cận, đặc biệt là đối với những người không có đủ vốn hoặc không thể mua đô la.

Là một giá trị gia tăng quan trọng, các dịch vụ này cho phép sử dụng các chức năng nâng cao để nghiên cứu từng công cụ tài chính. Bạn có thể sử dụng các phương pháp đồ họa để phân tích kỹ thuật, cũng như các thông tin liên quan đến cổ phiếu, đó là cần thiết trong phân tích cơ bản.

Làm cách nào để bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu của Google? 

Với các ứng dụng giao dịch, bạn có thể học cách đầu tư vào cổ phiếu của Google. May mắn thay, một số dịch vụ cung cấp một phần dành riêng cho kiến thức (với thông tin giáo khoa). Họ cũng cung cấp một giao diện để thực hành các chiến lược và học các kỹ năng, cũng như hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Cách mua cổ phiếu Google tại Việt Nam
Cách mua cổ phiếu Google tại Việt Nam

Tại Việt Nam, có những nhà điều hành dành riêng cho những người chưa có kinh nghiệm trong thị trường tài chính (một số lượng lớn những người mới bắt đầu được hưởng lợi từ các hướng dẫn và đào tạo cần thiết). Tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế cho các chuyên gia cần các điều kiện hoạt động độc quyền. Biết một số thuộc tính cơ bản mà nền tảng sẽ cung cấp:

 • Thủ tục nhập cảnh nhanh chóng, dễ dàng.
 • Thiết kế dễ vận hành, một khía cạnh có lợi cho những người chưa có kinh nghiệm trong quá trình học.
 • Cung cấp đủ tài liệu để minh họa các quy trình (cho phép biết cách vận hành với các hành động, các yếu tố hỗ trợ cho từng chức năng, các thao tác cần thiết, trong số các lợi thế khác).
 • Cho phép nhập nội tệ, cũng như các phương tiện thanh toán tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình.
 • Cung cấp các lựa chọn thay thế giao dịch khác nhau, cũng như các tài sản được giao dịch nhiều nhất trong giao dịch.
 • Được sự chấp nhận và đánh giá tốt từ các nhà đầu tư.

Làm thế nào để đăng ký?

Đăng ký là thủ tục cơ bản nếu bạn muốn đầu tư vào một công ty, hãy biết một số bước phổ biến trong các dịch vụ sau:

 • Ngay sau khi bạn chọn hoạt động, hãy truy cập trang trực tuyến để bắt đầu quá trình đăng ký. Hoàn thành biểu mẫu chỉ với hai phần thông tin: email và mật khẩu cá nhân.
 • Xác thực e-mail bằng liên kết mà bạn nhận được (vài giây sau khi gửi biểu mẫu).
 • Cài đặt phần mềm giao dịch trên máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của bạn, trong một số dịch vụ, bạn phải chọn giữa các phiên bản có sẵn.
 • Xác minh danh tính và địa chỉ cư trú của bạn (đây là yêu cầu của tất cả các nhà mạng). Bạn phải gửi (hình ảnh kỹ thuật số) tài liệu và hóa đơn dịch vụ (hóa đơn phải đứng tên chủ sở hữu với địa chỉ hiện tại).
Đăng ký trên nền tảng
Đăng ký trên nền tảng

Làm thế nào để mở một tài khoản demo? 

Vào cuối quá trình đăng nhập, bạn có thể làm quen với tài khoản demo, nó mang lại cơ hội tuyệt vời để thực hành với các chức năng quan trọng nhất (cho phép mua hoặc bán cổ phiếu), giống như trong tài khoản thực (biểu đồ để phân tích, các tùy chọn đặt mức độ rủi ro, v.v.).

Làm thế nào để mở một tài khoản thực?

Ngay sau khi bạn hoàn thành đăng ký, bạn có thể thương lượng trong phiên bản thực. Tuy nhiên, bạn nên tự làm quen với bản demo (bạn sử dụng tiền ảo để học cách tạo ra lợi nhuận) trước khi mạo hiểm tiền của bạn.

Cách mở bản demo hoặc tài khoản thực
Cách mở bản demo hoặc tài khoản thực

Làm cách nào để bổ sung tiền đặt cọc? 

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình trước khi đầu tư. Bạn chọn phương thức thanh toán thuận tiện, chọn số tiền và bấm vào “Gửi tiền” (giao dịch được thực hiện trong vài phút hoặc tối đa 1 ngày làm việc tùy theo phương thức).

Số tiền gửi tối thiểu

Bây giờ bạn có thể đầu tư tiền, nhưng từ một số tiền nhỏ và tăng lên khi bạn cảm thấy tự tin hơn. Đúng là có những nhà khai thác yêu cầu số tiền cao (cho người mới bắt đầu với ngân sách nhỏ), tuy nhiên, cũng có những dịch vụ tuyệt vời để thương lượng từ 10 đô la.

Làm thế nào để rút tiền?

Việc rút tiền được thực hiện thông qua một quy trình nhanh chóng và đơn giản, bạn điền vào yêu cầu rút tiền (trực tuyến) và chọn phương thức thanh toán. Ngay sau khi việc rút tiền được chấp thuận (bạn phải đáp ứng các yêu cầu), bạn chọn số tiền và kết thúc quá trình (mất từ 24 đến 72 giờ để tiền có sẵn).

Bổ sung tiền gửi
Bổ sung tiền gửi

Bảo mật các khoản đầu tư cổ phiếu của Google

Các nền tảng này bảo vệ quỹ (cả số dư tài khoản và thu nhập), cũng như thông tin cá nhân của mỗi người dùng. Chúng thường có chứng chỉ bảo mật và sử dụng các giao thức xác minh cho từng quy trình. Mặc dù loại ứng dụng này không được quy định tại Việt Nam, nhưng chúng thuộc về các công ty được công nhận trên toàn khu vực.

Mức độ an toàn khi đầu tư vào cổ phiếu của Google?

Không có gì bí mật khi các khoản đầu tư (dưới bất kỳ hình thức nào) đều liên quan đến những rủi ro cụ thể. Tuy nhiên, các nhà khai thác cung cấp toàn quyền tự do sử dụng các chức năng, chiến lược và đưa ra quyết định cho mỗi khoản đầu tư được thực hiện. Ngoài ra, họ cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy với các điều khoản và điều kiện linh hoạt.

Đầu tư vào cổ phiếu Google trực tuyến có an toàn không?

Yes, despite the fact that the price of a share has fluctuated, it maintains the upward trend of the last 10 years. You can also evaluate more recent trading and financial results.

Làm cách nào để tôi có thể đầu tư an toàn vào cổ phiếu của Google trực tuyến?

Bạn có thể sử dụng tất cả các "công cụ kỹ thuật số" mà dịch vụ cung cấp, cho phép bạn nghiên cứu mọi chi tiết của các biến thể được tạo ra trong thời gian ngắn hạn. Ngoài ra, họ cung cấp tất cả các dữ liệu có liên quan, từ giá trị trên mỗi cổ phiếu, tin tức có thể ảnh hưởng đến khả năng đạt được lợi nhuận nhanh chóng do đòn bẩy.

Các khoản đầu tư của tôi vào cổ phiếu Google có được bảo vệ không?

Có, nhưng mỗi kết quả thu được là trách nhiệm của nhà đầu tư, nhà điều hành cung cấp một môi trường đáng tin cậy để thực hiện giao dịch.

FAQ:

Tôi có thể mua cổ phiếu của Google ở ​​đâu?

Sử dụng các ứng dụng trực tuyến, họ cung cấp một giải pháp thay thế có thể truy cập và an toàn để đầu tư một phần số tiền tiết kiệm của bạn. Họ cũng cung cấp nội dung giáo dục cho người dùng ít kinh nghiệm hơn, cũng như các cơ hội thú vị do đòn bẩy.

Kể từ tháng 11 năm 2020, nó đã vượt quá $1640, với mức tối đa là $1831 vào đầu tháng 12. Giá cổ phiếu của Alphabet Inc. Hạng C (Google) vào ngày 27/07/2022 - $ 2756,74.

Chọn trong số các ứng dụng trực tuyến đang hoạt động tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Họ đã trình bày các biến thể, tuy nhiên, chúng giữ xu hướng tích cực từ quý 2 năm 2020 (giá trị tăng khoảng 74% vào cuối quý 4).

Sự sụt giảm là do đại dịch gây ra và chỉ kéo dài trong 1 tháng cho đến cuối tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, nó đã phục hồi như tất cả các công ty trong lĩnh vực công nghệ, đạt mức cao kỷ lục vào cuối quý 3.

Nhờ các chỉ số thương mại, thu nhập và định giá chung, nó mang lại sự tự tin cần thiết cho các nhà đầu tư.

Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
Astropay
QIWI
SHOW ALL
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất