Mua cổ phiếu Coca Cola tại Việt Nam

Làm thế nào để mua cổ phiếu Coca-Cola?

Cổ phiếu của các công ty thực phẩm luôn có nhu cầu. Nó đặc biệt đúng khi nói đến những gã khổng lồ trong ngành với lịch sử lâu đời. Công ty Coca-Cola là một trong những thương hiệu như vậy - công ty hàng đầu thế giới về sản phẩm cô đặc và nước giải khát. Tổng công ty cũng cung cấp nước trái cây và đồ uống nước trái cây ra thị trường. Coca-Cola phân phối sản phẩm của mình thông qua mạng lưới bán lẻ và bán buôn tại Hoa Kỳ và trên thế giới. Nó đứng thứ 64 trong Fortune 500. IPO của công ty được tổ chức vào năm 1919 và công ty đã đặt 500 nghìn cổ phiếu. Khi đó, giá của một cổ phiếu là 40 đô la. Đây là đợt IPO lớn nhất trong ngành thực phẩm vào thời điểm đó, với tổng giá trị thị trường là 20 triệu đô la.

Có hai lý do quan trọng khiến việc mua cổ phiếu của công ty đại chúng này có lãi hiện nay. Thứ nhất, thương hiệu này có một danh tiếng thực sự hoàn hảo. Mọi doanh nghiệp đều trải qua những thăng trầm, nhưng giá cổ phiếu của Coca-Cola luôn hồi phục sau những đợt suy thoái sâu nhất và dài nhất. Thứ hai, hãng nước giải khát này nổi tiếng trên thị trường tài chính toàn cầu. Nó đơn giản hóa nhiệm vụ đầu tư vì nhà giao dịch luôn có đủ thông tin tài chính mới về công ty và dữ liệu phân tích kỹ thuật từ các chuyên gia hàng đầu.

Đầu tư vào cổ phiếu Coca Cola
Đầu tư vào cổ phiếu Coca Cola

Đầu tư vào cổ phiếu Coca-Cola như thế nào?

Bạn có thể kiếm tiền từ chứng khoán theo nhiều cách khác nhau - bạn có thể mua cổ phiếu Coca-Cola để bán chúng với giá cao hơn, hoặc theo Buffett và mua chúng mãi mãi để nhận cổ tức. Bạn cũng có thể giao dịch cổ phiếu Coca-Cola trong thời kỳ suy thoái.

Hơn nữa, không nhất thiết phải sở hữu cổ phiếu Coca-Cola vì bạn có thể kiếm được không chỉ từ chính chứng khoán mà còn nhờ sự chênh lệch về giá của chúng, chẳng hạn như đầu tư vào giao dịch CFD hoặc quyền chọn. Phương pháp này mang lại lợi nhuận tối đa - chi phí mua một chứng khoán trong vòng 50 đô la và trong một năm, mức tăng trưởng có thể trong vòng 10% và cộng với cổ tức. Đồng thời, quyền chọn cung cấp thu nhập biến đổi lên đến 70% lợi nhuận trên mỗi giao dịch, chỉ có thể kéo dài 5-10 phút.

Để kiếm tiền trên quyền chọn nhị phân, bạn chỉ cần dự đoán xem giá cổ phiếu sẽ cao hơn hay thấp hơn tại thời điểm kết thúc giao dịch, kỳ hạn mà bạn tự chọn.

Cách đầu tư vào cổ phiếu Coca-Cola
Cách đầu tư vào cổ phiếu Coca-Cola

Coca-Cola chia sẻ trên nền tảng đầu tư

Bạn có thể mua cổ phiếu Coca-Cola trên các sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Vào ban ngày ở châu Âu, các giao dịch mở cửa tại các sàn giao dịch chứng khoán Berlin, Frankfurt và Vienna. Vào buổi tối, bạn có thể đến các sàn giao dịch của Mỹ: NYSE, sàn chứng khoán Mexico, Chile. Bạn có thể mua cổ phiếu trong thời gian thực bất kể bạn ở đâu nhờ Internet, bất kể bạn ở Úc hay Việt Nam.

Cách thứ hai để mua cổ phiếu Coca-Cola là thông qua một trong những nhà môi giới trực tuyến. Giao dịch trực tuyến có lợi ở chỗ nó không yêu cầu vốn đầu tư đáng kể và có sẵn ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nhiều nhà môi giới ngoại hối cho phép khách hàng của họ tham gia giao dịch CFD với cổ phiếu như một tài sản cơ bản. Để mua hoặc bán cổ phiếu, chỉ cần chọn nhà môi giới tốt nhất là đủ (có thể xác định bằng cách xem các điều kiện giao dịch hoặc lướt qua diễn đàn của nhà giao dịch).

Thông tin mua cổ phiếu Coca Cola
Thông tin mua cổ phiếu Coca Cola

Làm thế nào để bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu Coca-Cola? 

Nếu bạn quyết định mua cổ phiếu Coca-Cola, hãy đọc kỹ tất cả các phương pháp hiện có. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể mở một diễn đàn chuyên đề và hỏi các nhà đầu tư có kinh nghiệm về cách mua cổ phiếu Coca-Cola có lãi. Hiện tại, có một số cách để một người bình thường mua cổ phiếu Coca-Cola:

 • Mua cổ phiếu Coca-Cola trên thị trường chứng khoán.
 • Mua cổ phiếu Coca-Cola trực tiếp từ công ty phát hành.
 • Mua cổ phiếu Coca-Cola thông qua một công ty môi giới.

Lựa chọn dễ nhất là tìm một công ty môi giới cho mục đích này. Giao dịch thông qua nhà môi giới mang lại cho bạn nhiều lợi ích như đòn bẩy, kiểm soát rủi ro, chiến lược lệnh dừng lỗ, v.v.

Làm thế nào để đăng ký?

Tất cả các nhà môi giới yêu cầu đăng ký trên nền tảng của họ trước khi cho phép bạn truy cập vào thiết bị đầu cuối giao dịch. Thủ tục này rất đơn giản và chỉ cần vài phút. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể đăng ký qua email. Một số nhà môi giới cho phép bạn đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội của mình.

Đăng ký trên nền tảng đầu tư
Đăng ký trên nền tảng đầu tư

Làm thế nào để mở một tài khoản demo?

Tài khoản demo là một trong những tính năng cần thiết bạn nên kiểm tra trước khi quyết định sử dụng nền tảng nào. Tài khoản đào tạo này sẽ cho phép bạn kiểm tra các kỹ năng trong môi trường gần nhất với giao dịch thực. Bạn sẽ hoạt động với tiền ảo mà không có bất kỳ rủi ro nào đối với số tiền thực của bạn. Theo quy định, tài khoản demo sẽ tự động được kích hoạt khi đăng ký.

Làm thế nào để mở một tài khoản thực?

Một tài khoản giao dịch thực sự yêu cầu một khoản tiền gửi thực. Sau khi được đào tạo đầy đủ, bạn có thể bắt đầu giao dịch chính thức của mình. Đối với điều này, bạn cần nạp tiền vào số tiền tối thiểu mà nhà môi giới đã chọn yêu cầu.

Làm thế nào để mở một tài khoản?
Làm thế nào để mở một tài khoản?

Cách nạp tiền đặt cọc

Thông tin này thường có sẵn trong phần Câu hỏi thường gặp trên mọi trang web của nhà môi giới. Đọc kỹ những phương thức thanh toán nào được phép trên nền tảng và chọn phương thức phù hợp nhất.

Bổ sung tiền gửi
Bổ sung tiền gửi

Số tiền gửi tối thiểu

Mỗi nhà môi giới đều có giới hạn riêng cho phép bạn trở thành nhà giao dịch. Các khoản tiền rất khác nhau, chúng có thể thay đổi từ $ 10 và thậm chí đến $ 1000.

Làm thế nào để rút tiền?

Bạn có thể rút tiền theo cách tương tự như khi bạn gửi tiền. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn cần phải vượt qua quy trình xác minh để được chấp thuận rút tiền. Đối với điều này, hãy sẵn sàng cung cấp bản sao giấy tờ tùy thân và địa chỉ nhà của bạn.

Sự an toàn của Coca-Cola Cổ phiếu Đầu tư 

Các nhà giao dịch mới được khuyên nên mua cổ phiếu KO do tính ổn định và dễ phân tích của chúng. Bạn có thể theo dõi các báo cáo mới nhất, dự báo và ý kiến ​​của các nhà phân tích để xem tin tức về tình hình tài chính của công ty. Các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn có thể chọn công cụ này để đầu tư dài hạn. Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt, thương hiệu Coca-Cola luôn dẫn đầu thị trường trong nhiều thập kỷ. Trong điều kiện kinh tế bất ổn, chứng khoán của các công ty lớn thường ổn định hơn. Hơn nữa, các cơ sở sản xuất của tập đoàn được phân bố khắp nơi trên thế giới. Nó làm giảm nguy cơ mất khoản đầu tư của bạn do thiên tai hoặc chính trị ở từng quốc gia. Có 4 lý do chứng minh rằng thương hiệu Coca Cola đáng để đầu tư:

 • Công ty đang vượt xa doanh số bán đồ uống có ga - cho đến nay, công ty đã mua lại Costa Coffee (chuỗi lớn thứ hai sau Starbucks) với giá 5,1 tỷ đô la và ra mắt đồ uống có cồn tại Nhật Bản lần đầu tiên sau 125 năm.
 • Công ty có tình hình tài chính vững chắc, tỷ suất lợi nhuận gộp và hoạt động kinh doanh ổn định.
 • Cổ phiếu Coca-Cola có thể được sử dụng như một giấy chứng nhận với tỷ suất cổ tức là 3%.
 • Thương hiệu đang phát triển một chương trình tái chế chất thải nhựa. Đến năm 2030, công ty có kế hoạch sản xuất ít nhất 50% chai từ vật liệu tái chế, từ đó tạo ra một chu trình khép kín cho quá trình sản xuất chai nhựa.

Mức độ an toàn khi đầu tư vào cổ phiếu Coca-Cola?

Cổ phiếu của Coca-Cola đã được giao dịch trên Thị trường Chứng khoán New York từ năm 1950, tập đoàn là một trong những công ty lớn nhất ở Hoa Kỳ, và cổ phiếu của nó được coi là một trong những cổ phiếu đáng tin cậy và có tính bảo vệ cao nhất trên thị trường chứng khoán. Vốn hóa của công ty là 180 tỷ đô la. Cổ phiếu có thể được tìm thấy trên các danh sách sàn giao dịch dưới mã KO. Việc đưa chứng khoán vào tính toán các chỉ số thị trường chứng khoán phổ biến nhất khiến cổ phiếu Coca-Cola trở thành tài sản trao đổi hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư.

Đầu tư vào cổ phiếu Coca-Cola trực tuyến có an toàn không?

Bằng cách ký kết thỏa thuận với công ty môi giới, một cá nhân được tiếp cận với tất cả các khả năng của thị trường chứng khoán, có thể mua cổ phiếu, trái phiếu chính phủ và các công cụ tài chính phái sinh khác mà không bị hạn chế: hợp đồng tương lai, quyền chọn, chứng chỉ đầu tư. Nhưng điều chính là chọn một nhà môi giới đáng tin cậy.

Đối với một cá nhân - một người tham gia thị trường chứng khoán - giấy phép của nhà môi giới cho thấy lợi ích và quyền của anh ta được bảo vệ theo quy định của pháp luật và rủi ro rơi vào tay những kẻ lừa đảo là rất ít. Điều quan trọng là phải kiểm tra các khoản phí và hoa hồng mà nhà môi giới áp dụng.

Theo quy luật, lợi nhuận của một nhà môi giới được tạo thành từ một tỷ lệ phần trăm nhất định của số lượng giao dịch. Biểu giá được quy định trong hợp đồng và có thể bao gồm:

 • Hoa hồng bán hàng (ví dụ: 0,1% đối với các giao dịch mua bán cổ phiếu);
 • Chi phí phục vụ một tài khoản chứng khoán;
 • Thanh toán cho việc sử dụng phần mềm chuyên dụng;
 • Thanh toán cho dịch vụ lưu ký chứng khoán;
 • Hoa hồng khi rút tiền hoặc ghi có cổ tức vào tài khoản ngân hàng của một cá nhân, v.v.

Nếu bạn không kiểm tra tất cả những điểm này khi bắt đầu làm việc với một công ty, bạn có thể rất thất vọng ở giai đoạn sau.

Bên cạnh độ tin cậy, tính hợp pháp của công việc của nhà môi giới trên thị trường chứng khoán và thuế quan, bạn nên chú ý đến số tiền ký quỹ ban đầu tối thiểu. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy chọn các nền tảng cho phép tiền gửi tối thiểu thấp.

Khi tất cả các yếu tố này trùng khớp, bạn có thể tiến hành đăng ký trên nền tảng.

Các khoản đầu tư của tôi vào cổ phiếu Coca-Cola có được bảo vệ không?

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay, Coca-Cola đang thể hiện sự tăng trưởng ổn định về lượng sản phẩm bán ra, đồng thời là mức tăng trưởng ổn định hàng năm, đồng nghĩa với việc triển vọng đầu tư vào công ty là khá khả quan.

Giá cổ phiếu của Coca-Cola rất biến động. Đó là lý do tại sao tài sản đầu tư này thường được sử dụng trong quá trình giao dịch đầu cơ. Hôm nay, giá cổ phiếu Coca-Cola đã ổn định ở mức khoảng $ 50. Cần lưu ý rằng biểu đồ của cổ phiếu Coca-Cola đã thể hiện động lực tích cực trong hơn 10 năm và xu hướng này sẽ tiếp tục trong tương lai gần (đây là xác nhận bởi dự báo của cổ phiếu Coca-Cola).

FAQ:

Bạn có thể mua cổ phiếu Coca-Cola không?

Bạn có thể mua cổ phiếu Coca-Cola trên các sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Nhưng các nhà giao dịch cá nhân không có quyền truy cập trực tiếp vào các thị trường này và họ cần tìm một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy cho mục đích này.

Mua cổ Phiếu Coca-Cola là một khoản đầu tư vào một doanh nghiệp đã trưởng thành và ổn định tài chính, trong khi công ty tiếp tục phát triển, sản xuất đồ uống mới và với kế hoạch dài hạn thú vị để phá vỡ "vòng tròn luẩn quẩn của sản xuất chai nhựa".

Cổ phiếu của Coca-Cola có thể được mua thông qua một nhà môi giới hoặc công ty đầu tư được cấp phép. Để bắt đầu giao dịch trực tuyến, bạn ký một thỏa thuận với một nhà môi giới và mở một tài khoản. Bên cạnh lợi nhuận từ việc bán cổ phiếu, nhà đầu tư nhận được cổ tức hàng quý.Thông qua một nền tảng giao dịch môi giới trực tuyến, bạn có thể mua CFD cổ phiếu ngay bây giờ. Chỉ cần đăng ký bằng cách sử dụng liên kết dưới đây.

Giá cổ phiếu Coca-Cola hiện tại là 50,32 đô la.

Nhiều cổ phiếu không được giao dịch riêng lẻ mà theo lô (gói). Cổ phiếu càng rẻ, kích thước lô càng lớn (ví dụ: 100 hoặc 500 cổ phiếu trong lô).Tuy nhiên, trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ, tất cả các cổ phiếu đều có thể được mua và bán từng cổ phiếu một. Nhưng bạn nên hiểu rằng mua lẻ bạn sẽ tốn kém hơn vì những chi phí đi kèm.
Tuy nhiên, trên các nền tảng môi giới, bạn có thể mua bao nhiêu cổ phiếu tùy thích.

Lợi tức cổ tức của Coca-Cola được trả hàng quý. Trong giai đoạn 2015-2022, tỷ suất sinh lời trung bình của chứng khoán là 2,7-3,6%. Chỉ số này không ấn tượng, vì vậy các nhà đầu tư muốn nhận thu nhập thụ động ổn định được khuyến nghị quan tâm đến các tài sản sinh lời nhiều hơn.

Không quan trọng bạn đang ở đâu. Cổ phiếu có sẵn để mua thông qua các nhà môi giới ngoại hối có đại diện ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bạn chỉ cần tìm các nền tảng chấp nhận khách hàng từ Việt Nam và tạo tài khoản giao dịch với họ.

Tổng số cổ phiếu của công ty vượt quá 4,3 tỷ. Trong suốt lịch sử của mình, ban lãnh đạo công ty đã 12 lần đưa ra quyết định phát hành thêm chứng khoán. Vì vậy, vào các năm 1990, 1992, 1996 và 2012. số lượng cổ phiếu đang lưu hành đã tăng gấp đôi.

Giá cổ phiếu Coca-Cola (KO) hôm nay thấp hơn 13,6% so với thời điểm đầu năm 2020, đồng thời lợi nhuận và doanh thu quý II của công ty giảm 1/3 do doanh thu thấp trong lĩnh vực nhà hàng và giải trí trong bối cảnh đại dịch. Đồng thời, cổ phiếu Coca-Cola được coi là một loại blue chip với lịch sử nửa thế kỷ thành công của họ.

Hơn 1,9 tỷ đồ uống của công ty được bán ra trên toàn thế giới mỗi ngày. Nó cung cấp cho công ty sự tăng trưởng ổn định của cổ phiếu của họ.

Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
Astropay
QIWI
SHOW ALL
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất