Các chỉ báo tốt nhất cho giao dịch quyền chọn nhị phân ở Việt Nam

Các chỉ báo tốt nhất cho các tùy chọn nhị phân

Khi đầu tư vào các tùy chọn nhị phân, bạn không mua chính tài sản đó, có thể là cổ phiếu, hàng hóa hoặc chỉ số, nhưng bạn có được một quyền chọn trên tài sản, điều này mang lại cho bạn cơ hội tận dụng sự thay đổi giá của tài sản và bạn có thể tận dụng sự tăng hoặc giảm giá. Do đó, các tùy chọn thương mại có thể mang lại lợi nhuận rất cao! Tuy nhiên, có những rủi ro, vì không ai biết chắc giá của tài sản đã chọn sẽ hoạt động như thế nào trong khung thời gian bạn đã chọn.

Khung thời gian là khoảng thời gian được sử dụng để xây dựng các yếu tố của biểu đồ giá.

Hầu hết những người quen thuộc với thế giới quyền chọn và giao dịch chứng khoán đều biết những kiến thức cơ bản về cách diễn giải biểu đồ và tín hiệu. Tuy nhiên, không nhiều đàn ông và phụ nữ hiểu các chỉ báo tốt nhất cho quyền chọn nhị phân là gì.

Các chỉ báo phổ biến để phân tích biểu đồ
Các chỉ báo phổ biến để phân tích biểu đồ

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật là các thuật toán cung cấp dữ liệu về giá trong tương lai bằng cách sử dụng các báo giá trong một khoảng thời gian.

Mọi chỉ báo tốt nhất cho các tùy chọn nhị phân đều dựa trên một công thức toán học. Công thức này được sử dụng để tính toán. Tùy thuộc vào loại tín hiệu hoặc mục đích của nó, công thức có thể khác nhau. Ví dụ, một người tính giá trung bình trong một khoảng thời gian nhất định, người khác tính giá đóng cửa hoặc mở cửa của thị trường, v.v. Dưới đây là danh sách các tín hiệu kỹ thuật phổ biến nhất cho các tùy chọn thương mại:

Đường trung bình động. Những điều này 'làm mịn' dữ liệu giá: Một đường phẳng biểu thị giá trung bình trong một khoảng thời gian nhất định. Việc sử dụng đường trung bình nào phụ thuộc vào khung thời gian bạn chọn để giao dịch.

Một trong những chỉ báo quyền chọn nhị phân tốt nhất là sự phân kỳ của các đường trung bình động hội tụ, hay còn gọi là MACD. Nó có thể được sử dụng để nghiên cứu các xu hướng khác nhau trên thị trường. Nó phát hiện mức độ hội tụ và phân kỳ của hai đường trung bình động với các chu kỳ khác nhau. Sự phân kỳ này được hiển thị trên biểu đồ và các thanh càng cao thì khoảng cách giữa các MA càng lớn và do đó xu hướng càng mạnh.

RSI (Chỉ số Sức mạnh Tương đối). Đây có lẽ là chỉ báo tốt nhất cho các tùy chọn nhị phân đối với nhiều người. RSI là một đường cong, dao động trong khoảng từ 0 đến 100. Nếu đường cong nằm trên hoặc gần 70, chứng tỏ cổ phiếu đang bị mua quá mức. Các đại lý có kinh nghiệm trong trường hợp này nên bán tài sản. Nếu nó thấp hơn hoặc khoảng 30, cổ phiếu đang bị bán quá mức và bạn sẽ được khuyên mua.

Bollinger Bands là một tín hiệu xu hướng, bao gồm một đường trung bình động và hai đường là mức hỗ trợ động và mức kháng cự. Ngoài hướng xu hướng, chỉ báo này cũng xác định sự biến động của tài sản. Tín hiệu chính của chỉ báo này là sự giao nhau của biểu đồ giá của một trong những đường ngoài cùng của Dải Bollinger. Thống kê cho thấy rằng giá luôn nằm trong phạm vi giới hạn bởi các đường 95% thời gian, do đó, sự giao nhau của chúng báo hiệu một độ lệch mạnh, có thể ngay sau đó là một đợt giảm giá.

SAR parabol giúp xem xét các xu hướng. Nó sẽ đi lên khi xu hướng đi lên, nhưng sẽ dừng lại khi xu hướng đi xuống. Khi xu hướng đi lên, Parabolic SAR nằm dưới mức giá.

Đây chỉ là một số tín hiệu được sử dụng thường xuyên, bạn có thể phát triển chiến lược bằng cách sử dụng một hoặc nhiều chỉ báo, tùy thuộc vào bạn!

Chọn chiến lược tùy chọn nhị phân của bạn
Chọn chiến lược tùy chọn nhị phân của bạn

Bạn có thể tìm thấy các chỉ báo tốt nhất cho các tùy chọn nhị phân và ít được biết đến hơn với hầu hết các công cụ trong nền tảng của chúng tôi.

Những tín hiệu và biểu đồ này rất dễ hiểu, nhưng tất nhiên cần phải có kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp để có được với chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, bạn luôn có thể sử dụng tài khoản demo và thử giao dịch mà không phải chịu bất kỳ khoản tiền nào. Các tín hiệu kỹ thuật sẽ giúp bạn dự đoán giá. Hãy thử nó, đó là cách duy nhất bạn có thể học, bạn sẽ thành công!

Bạn cần chỉ báo quyền chọn nhị phân tốt nhất để biết khi nào nên mua và khi nào nên bán. Điều này sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn về giao dịch của mình để bạn không bị mất tiền do sự biến động của các thị trường này. Có nhiều loại tín hiệu kỹ thuật khác nhau cho các tùy chọn, nhưng chúng được thiết kế để giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường.

Chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân

Các phương pháp giao dịch đối với lựa chọn nhị phân phụ thuộc vào một số khía cạnh, chẳng hạn như kiến thức và khả năng nghiên cứu của bạn. Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu với cách tiếp cận cơ bản. Khi bạn học, sự hiểu biết của bạn sẽ mở rộng. Ở giai đoạn này, khi bạn có kiến thức làm việc tuyệt vời, bạn có thể chuyển sang các tín hiệu kỹ thuật.

Quyền chọn nhị phân là quyền chọn, tùy thuộc vào việc bạn có đáp ứng một điều kiện nhất định tại một thời điểm nhất định hay không, sẽ cung cấp cho bạn một khoản thu nhập đã biết hoặc không có gì cả.

Tùy chọn Lên / Xuống là các hợp đồng cổ điển, ban đầu được gọi là tùy chọn nhị phân và tất cả các loại khác đều dựa trên chúng. Mỗi nhà môi giới đều có các tùy chọn Gọi và Đặt (Trên và Dưới, Lên và Xuống). Bản chất của họ là nhà giao dịch phải xác định xem giá của tài sản cơ bản khi hết hạn sẽ cao hơn hay thấp hơn giá thực tế (nghĩa là giá trị của tài sản tại thời điểm hợp đồng).

Nếu nhà giao dịch đúng vào thời điểm thực hiện, anh ta nhận được một khoản lợi nhuận được xác định trước, thường là 60-95%, cộng với giá trị ban đầu của hợp đồng.Nếu dự báo sai, anh ta sẽ mất toàn bộ số tiền đã đầu tư.Với bất kỳ loại tùy chọn nào, bạn phải có các biểu đồ chính xác nhất và các chỉ số tốt nhất cho các tùy chọn trong kho vũ khí của mình. Điều này sẽ khiến bạn trở thành một nhà giao dịch tự tin và thành công.

Các chiến lược tài chính cho phép bạn kiểm soát rủi ro và các khoản đầu tư của mình. Bước đầu tiên trong việc tính toán là vốn khởi điểm của nhà đầu tư.

Thương mại trên tin tức là chiến lược chính cho các tùy chọn kép. Chiến lược này là cơ bản vì tin tức làm nổi bật các sự kiện ảnh hưởng trực tiếp đến giá của tài sản. Nhiều nhà đầu tư theo dõi lịch kinh tế, nơi các dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố.

Quyền chọn nhị phân - Sự lựa chọn là của bạn
Quyền chọn nhị phân - Sự lựa chọn là của bạn

Một chiến lược quan trọng khác đối với quyền chọn nhị phân là chiến lược theo sau xu hướng. Nó không đòi hỏi nhiều phân tích và là điều tối quan trọng. Nếu một công ty thành công, nếu nó đưa ra những sản phẩm tốt mà thị trường mong muốn, thì cổ phiếu của nó sẽ tăng lên, có nghĩa là nó nên được mua chứ không phải bán.

Không giống như các chiến lược quyền chọn nhị phân cơ bản, các chiến lược biểu đồ dựa trên việc xây dựng các mẫu biểu đồ. Biết rằng một mô hình nhất định hiện đang hình thành, có thể dự đoán giá sẽ di chuyển theo hướng nào.

Khi sử dụng các tín hiệu, các nhà giao dịch có kinh nghiệm khuyên nên mở biểu đồ một phút hoặc 3 phút, nhiều nhất là biểu đồ hàng ngày, vì hầu hết các khoản đầu tư quyền chọn được thực hiện trong thời gian ngắn, từ 15 phút đến một giờ. Vì vậy, đối với khoản đầu tư 40 phút, bạn sẽ không hài lòng với tín hiệu nửa năm.

Để giao dịch thành công, hãy thử những cách sau:

  • xác định xu hướng dài hạn trên biểu đồ 1 ngày;
  • thời hạn trước mắt - trên biểu đồ 1-4 giờ;
  • thời hạn ngắn - ở 5 và 15 phút.

Vì vậy, chúng ta thấy một bức tranh trong đó một xu hướng dài hạn bao gồm một số xu hướng trung và ngắn hạn. Đây thường là một sai lầm của những người mới bắt đầu. Một nhà cung cấp đặt một khung thời gian, ví dụ 5 phút, xác định xu hướng, nhưng quên xác định xu hướng trung và dài hạn. Và sau đó giá đảo chiều trên biểu đồ 5 phút. Nhà giao dịch chưa sẵn sàng cho điều này; trên một khung thời gian khác, mô hình xu hướng sẽ khác. Kết luận - tốt hơn là nên theo dõi xu hướng trên tất cả các khung thời gian.

Không nên quên các biểu đồ phân tích kỹ thuật, cùng với các chỉ báo tốt nhất cho quyền chọn nhị phân, cũng là cơ sở cho các chiến lược khác nhau. Những cái phổ biến nhất là:

1. Biểu đồ đường. Loại này chỉ thích hợp để phân tích bề ngoài về biến động giá ngoại hối. Nó kết nối các dấu ngoặc kép đi vào nền tảng bằng một đường đứt đoạn và cho phép bạn xem toàn bộ chuyển động.

2. Biểu đồ hình nến, Mỗi hình nến trong loại biểu đồ này được tạo thành từ giá của tài sản trong một khoảng thời gian cụ thể: nhà cung cấp thiết lập nó một cách độc lập trong cài đặt biểu đồ. Ví dụ: một nhà giao dịch có thể xem biến động giá trên khung thời gian một phút, hàng ngày, hàng tuần và các khung thời gian khác. Các biểu đồ này thường được các nhà giao dịch sử dụng vì các chân nến hiển thị rất nhiều thông tin: giá đầu kỳ, giá đóng cửa của kỳ, giá cao nhất và thấp nhất của thời kỳ đã chọn. Một khoảng thời gian = một cây nến.

Đây là một số chiến lược thương mại thường xuyên và cơ bản nhất mà bạn có thể sử dụng. Rõ ràng, có nhiều biến số khác mà bạn có thể tính đến khi phát triển chiến lược giao dịch của mình. Điều quan trọng là tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn.

Các chỉ báo của quyền chọn nhị phân trên nền tảng trực tuyến

Để bắt đầu các tùy chọn thương mại trực tuyến, trước tiên bạn phải có một tài khoản demo. Chúng tôi có tài khoản demo trên nền tảng của mình, vì vậy khách hàng của chúng tôi có thể tìm hiểu về thị trường và thực hành trên tài khoản ảo trước khi họ chịu rủi ro khi giao dịch thực.

Tài khoản demo là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu và cho những người chơi có kinh nghiệm hơn, những người đã hiểu chiến lược và đã thiết lập hoạt động kinh doanh của họ.

Đăng ký trên nền tảng đầu tư
Đăng ký trên nền tảng đầu tư

Các kế hoạch thương mại được lập kế hoạch cẩn thận có thể mong đợi lợi nhuận cao hơn nhiều nếu nhà giao dịch tận dụng tối đa tài khoản demo của họ, trau dồi kỹ năng, phát triển hệ thống giao dịch và thực tiễn cho các giao dịch sắp tới. Đối với hoạt động phi rủi ro như vậy, chúng tôi sẽ tự động ghi có cho bạn 10.000 đô la. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu giao dịch và đi sâu vào thế giới của sàn giao dịch.

Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch chọn bắt đầu với một tài khoản giao dịch thông thường, trong trường hợp đó, bạn sẽ cần một khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10 để mở tài khoản này.Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng loại nền tảng thương mại này là nó cho bạn không gian để phát triển chiến lược giao dịch phù hợp. Một người chia bài có kinh nghiệm có thể sử dụng các tín hiệu, chỉ báo xu hướng hoặc bộ dao động, tùy thuộc vào sở thích và kinh nghiệm của mình.. Ngoài ra, anh ta có thể sử dụng các chỉ báo Fibonacci, các dấu hiệu trung bình động, Stochastic hoặc các chỉ báo thích hợp khác. Bằng cách này, anh ta có thể tích hợp kế hoạch thương mại của mình một cách hiệu quả vào nền tảng của mình và tận dụng tối đa các tín hiệu có sẵn.

Làm theo một cách mù quáng giao dịch quyền chọn nhị phân và kiếm tiền lớn là khá khó khăn.Nó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và sự kiên nhẫn nhẫn nại theo những biến động của thị trường. Và tại đây các chuyên gia cho rằng trải nghiệm thực sự đáng giá. Những người không quen với giao dịch quyền chọn sẽ được hưởng lợi từ việc học cách sử dụng các chỉ báo quyền chọn nhị phân tốt nhất trên nền tảng.

Cách mở tài khoản
Cách mở tài khoản

Các chỉ báo giao dịch quyền chọn nhị phân được sử dụng tốt nhất cùng với các công cụ và chiến lược khác trên nền tảng trực tuyến. Điều này có thể giúp đảm bảo rằng bạn giao dịch bằng tiền của mình một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn giao dịch có lãi, bạn phải xác định được thời điểm tốt nhất để mở một vị thế và đóng nó khi thị trường quay đầu. Bạn cũng có thể xác định thời điểm tốt nhất để vào và ra khỏi ngành. Giao dịch quyền chọn nhị phân đòi hỏi bạn phải có cách tiếp cận thương mại phù hợp để tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Nhiều đại lý thích sử dụng nhiều hơn một chỉ mục. Họ làm điều này để giảm nguy cơ bỏ lỡ bất kỳ thông tin có giá trị nào. Điều này sẽ cho phép họ tận dụng bất kỳ thay đổi nào trong xu hướng, ngay cả khi các dấu hiệu khác không chỉ theo bất kỳ hướng nào. Nhưng hãy cẩn thận, tích lũy quá nhiều dữ liệu xu hướng có thể làm sai lệch nhận định của chính bạn. Cách tốt nhất để sử dụng và hiểu các tín hiệu này là chỉ cần giao dịch bằng cách sử dụng các tín hiệu kỹ thuật phù hợp nhất và để bản năng và bản lĩnh của bạn quyết định hành động cần thực hiện.

Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
Astropay
QIWI
SHOW ALL
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất