Mua cổ phiếu Apple tại Việt Nam

Cổ phiếu của Apple đã khơi dậy sự quan tâm của nhiều người dân Việt Nam, gã khổng lồ ngành công nghệ này đã tìm cách phục hồi sau “cú lội ngược dòng” vào cuối quý I / 2020, đạt được mức tăng đột biến về doanh số ảnh hưởng đến giá cổ phiếu. Mặc dù phải trải qua một số thời điểm quan trọng, nhưng kể từ khi Steve Jobs và Steve Wozniak đặt nền móng, Apple đã vượt qua mọi trở ngại về tài chính. Đây là những lý do đủ để mua cổ phiếu Apple, trên thực tế, nó thể hiện một cơ hội trong bối cảnh tài chính phức tạp như ở Việt Nam.

Làm thế nào để mua cổ phiếu Apple?

Thị trường chứng khoán quốc tế có thể tiếp cận được nhờ vào sự đổi mới công nghệ, giờ đây bạn có thể nhận được các lựa chọn thay thế hiệu suất cao, trong thời gian rất ngắn và từ bất kỳ đâu tại Việt Nam.

Đầu tư vào cổ phiếu Apple
Đầu tư vào cổ phiếu Apple

Loại hình đầu tư này được kích thích bởi các phương tiện truy cập Internet, cũng như các dịch vụ trực tuyến mới thích ứng với nhu cầu và mong đợi. Tuy nhiên, theo thông lệ trong các mô hình truyền thống, nên phân tích những lợi ích thu được trên tài sản. Trước khi mua cổ phiếu Apple, bạn có thể tính toán lợi tức cổ tức và biết lợi tức có thể có khi công ty trả cổ tức (Apple đã cấp hàng triệu đô la cho khái niệm này từ năm 2012 và với mức tăng liên tục mỗi năm).

Tôi đã làm theo các bước sau và học cách mua cổ phiếu Apple tại Việt Nam:

1. Tôi đã chọn dịch vụ đàm phán trên Internet, tại quốc gia họ hoạt động thông qua các ứng dụng đáng tin cậy và dễ dàng truy cập. Nền tảng kỹ thuật số này phải đáp ứng các chức năng sau:

 • Cung cấp hỗ trợ toàn diện cho người dùng, nói chung, họ cung cấp các kênh dịch vụ khác nhau, nội dung giáo dục phong phú và tất cả thông tin liên quan đến thị trường tài chính.
 • Đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và tiền gửi.
 • Đưa ra quy trình đơn giản để mua cổ phiếu, cũng như các tùy chọn bổ sung cho phép bạn tạo thu nhập.

2. Điền vào mẫu đăng ký, khi kết thúc quá trình này, bạn có thể cài đặt phần mềm trên điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của mình. Bạn cũng chọn tài sản từ danh sách đa dạng, trong trường hợp này là "AAPL" (từ các công ty lớn như Apple và bất kỳ công ty đại chúng nào ở Hoa Kỳ được niêm yết trên thị trường chứng khoán).

3. Nhập số tiền bạn muốn đầu tư, một số dịch vụ chấp nhận tiền gửi bằng đô la Việt Nam (theo tỷ giá đô la CCL, MEP hoặc Blue tùy thuộc vào dịch vụ đã chọn). Ngay sau khi tiền vào tài khoản đầu tư, bạn chọn số tiền và mở lệnh mua.

Đầu tư vào cổ phiếu Apple như thế nào?

Ngày nay bạn có thể hiểu cách đầu tư vào cổ phiếu Apple một cách dễ dàng, tuy nhiên, để đạt được kết quả khả quan, bạn phải phát triển các kỹ năng và có được kinh nghiệm cần thiết. Theo nghĩa đó, có một số dịch vụ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và nội dung giáo dục, những yếu tố chính cho bất kỳ người dùng mới bắt đầu nào.

Đầu tư vào chứng khoán trực tuyến đòi hỏi kinh nghiệm, sự kiên trì và nhiều kiến thức để thành công. Do đó, các ứng dụng giao dịch đang tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập hàng năm.

Với việc mua cổ phiếu, bạn có thể nhận được lợi nhuận do công ty tạo ra, mặc dù một số trong lĩnh vực công nghệ không chia cổ tức, Apple đã mang lại lợi ích cho các cổ đông của mình trong 8 năm (vào giữa tháng 5, công ty đã trả cổ tức cho cổ đông với mức tăng 6% so với năm trước). Ngoài ra, tình hình tài chính của công ty cho thấy sự ổn định đáng kể vào năm 2020, với mức vốn hóa thị trường đạt 2 nghìn tỷ đô la.

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2022, lần đầu tiên trong lịch sử tài chính và CNTT toàn cầu, vốn hóa của công ty đã vượt quá 3 nghìn tỷ đô la.

Hợp đồng Chênh lệch (CFD) cũng mang đến một cơ hội tuyệt vời, với CFD bạn không mua chứng khoán, bạn có thể đầu tư vào các biến thể giá dựa trên các dự đoán đã thiết lập (nếu dự đoán này trùng với thời điểm đóng cửa, bạn sẽ nhận được lợi nhuận tương ứng với đầu tư của bạn).

Bạn nên chuẩn bị sẵn dữ liệu, hướng dẫn và ứng dụng thử nghiệm trước khi thực hiện đầu tư (với bất kỳ tùy chọn nào trước đó). Không có nghi ngờ gì rằng đây là một giai đoạn quan trọng để có được kết quả như ý. Tiếp theo, tôi biết một số yếu tố sẽ đóng vai trò hỗ trợ:

 • Kỹ năng: thực hành là yếu tố quan trọng để đạt được các kỹ năng, bên cạnh việc biết và hiểu các hoạt động thiết yếu, nó còn cho phép thiết kế một kế hoạch cá nhân hóa (phù hợp với thu nhập và mục tiêu tài chính của nhà đầu tư).
 • Kiến thức: nó thể hiện một “nền tảng cơ bản” trong quá trình đào tạo, bạn càng có nhiều kiến ​​thức về thị trường tài chính này thì cơ hội thành công càng cao. Nói chung, các nhà khai thác cung cấp một phần giáo dục, bạn có thể xem lại báo giá cổ phiếu cập nhật, đặc điểm của công cụ, điều kiện giao dịch, trong số những người khác.

Nền tảng đầu tư với cổ phiếu Apple

Đây là dịch vụ cho phép truy cập từ nhiều phương tiện kết nối với nhau, người dùng có thể nhập từ bất kỳ thiết bị đầu cuối nào (máy tính hoặc các thiết bị di động thông minh). Khái niệm sáng tạo này cho phép giảm chi phí vận hành, hợp lý hóa các quy trình và thủ tục hành chính, cũng như mang lại trải nghiệm kinh doanh tốt hơn.

Các nền tảng đại diện cho "một cửa ngõ" vào thị trường quốc tế. Ở Việt Nam, họ không chỉ tạo điều kiện tiếp cận mà không cần đầu tư nhiều tiền mà còn tránh được ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế và đạt được lợi nhuận tốt hơn. Họ cung cấp một cách hiệu quả một dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong đợi.

Cổ phiếu Apple - Báo giá cổ phiếu
Cổ phiếu Apple - Báo giá cổ phiếu

Làm thế nào để đầu tư vào Apple bằng tiết kiệm đô la Việt Nam? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong các dịch vụ trực tuyến này, một số chấp nhận phương thức thanh toán nội địa để nhận tiền gửi bằng đô la Việt Nam, bạn chọn phương án thuận tiện nhất và nhanh nhất. Ngoài ra, bạn có thể có tất cả thông tin cần thiết để đầu tư vào apple: giờ mở cửa, tin tức nổi bật, báo giá thời gian thực và điều kiện giao dịch.

Làm thế nào để bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu Apple? 

Thông tin về Apple chia sẻ trên nền tảng
Thông tin về Apple chia sẻ trên nền tảng

Mỗi ứng dụng đặt ra các điều khoản và điều kiện cụ thể, tuy nhiên, chúng đủ linh hoạt để mua cổ phiếu với ít tiền và yêu cầu tối thiểu. Ngoài ra, cần tính đến các khía cạnh sau:

 1. Chọn một dịch vụ cung cấp các điều kiện tốt nhất cho bạn, một số nền tảng có thiết kế hướng đến những người mới bắt đầu muốn chuẩn bị cho mình trong khu vực.
 2. Xây dựng chiến lược phù hợp với mục đích và tình hình hiện tại của bạn.
 3. Phân tích tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu để bạn có thể đưa ra những dự đoán hợp lý hơn trong mỗi thao tác.

Làm thế nào để đăng ký?

Ngay sau khi chọn ứng dụng, bạn có thể đăng ký theo các bước sau:

 • Hoàn thành biểu mẫu với địa chỉ email cá nhân của bạn và mật khẩu cho phép truy cập từ bất kỳ thiết bị nào.
 • Bạn nhận được một liên kết để xác thực địa chỉ email đã đăng ký, khi bạn nhấp vào từ hộp thư, việc đăng ký đã hoàn tất.
 • Tải xuống ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn, sau khi cài đặt bạn có thể vào tài khoản.
 • Trước khi thực hiện lần gửi tiền đầu tiên, bạn nên xác minh tài khoản, tất cả các dịch vụ đều yêu cầu điều đó và đây là yêu cầu bắt buộc đối với mỗi lần rút tiền. Nó liên quan đến việc gửi (ở định dạng kỹ thuật số) tài liệu (ảnh của DNI), cũng như hóa đơn dịch vụ để xác minh địa chỉ nhà.

Làm thế nào để mở một tài khoản demo?

Bạn có thể mở tài khoản demo khi đăng ký, nó thường miễn phí và bao gồm vốn để thực hành (tiền ảo). Khi bạn đăng nhập (bằng email và mật khẩu), bạn có thể biết tất cả hoạt động của ứng dụng. Tài khoản thực hành này rất quan trọng khi bắt đầu, bạn có thể biết các thị trường được kích hoạt với nhiều loại tài sản của họ. Nó cũng đại diện cho một cơ hội để tìm hiểu về phân tích cơ bản.

Làm thế nào để mở một tài khoản thực?

Nó được kích hoạt sau khi đăng ký với nhà môi giới. Để mở một tài khoản thực, bạn cần phải đặt cọc và xác minh danh tính của mình vì mục đích bảo mật. Bạn sẽ có 2 tài khoản sau khi đăng ký: demo và real. Và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng khi bạn làm việc. Hầu hết người dùng mới làm quen đều thích nghi với bản demo (tìm hiểu những điều cơ bản và tích lũy kinh nghiệm) trước khi thực hiện khoản đầu tư cổ phiếu đầu tiên của họ.

Cách mở tài khoản thực hoặc tài khoản demo
Cách mở tài khoản thực hoặc tài khoản demo

Làm thế nào để bổ sung một khoản tiền gửi?

Trước khi đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn, bạn phải gửi vào tài khoản thực. Bạn chọn giữa các phương tiện thanh toán được chấp nhận, bạn nhập số tiền và đơn vị tiền tệ để bắt đầu quá trình (có thể mất đến 24 giờ, nhưng nó phụ thuộc vào từng tùy chọn).

Số tiền gửi tối thiểu

Đây là số tiền do nhà cung cấp dịch vụ quy định, mặc dù một số có thể yêu cầu đặt cọc hơn 400 USD, bạn cũng có thể nhận được các nền tảng đáng tin cậy chấp nhận tối thiểu 10 USD.

Làm thế nào để rút tiền?

Bạn phải hoàn thành một biểu mẫu để rút tiền, ngay sau khi bạn gửi yêu cầu, bạn có thể chọn phương thức thanh toán và số tiền cần rút. Cần lưu ý rằng hầu hết các dịch vụ đều áp dụng phí chiết xuất.

Bảo mật các khoản đầu tư cổ phiếu của Apple

Đầu tư vào các công cụ cổ phần (trong trường hợp này là cổ phiếu Apple) được bảo mật, cả dữ liệu và tiền của người dùng đều được giữ an toàn theo các tiêu chuẩn bảo mật máy tính và tài chính. Các ứng dụng đáng tin cậy nhất tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn được thiết lập bởi các cơ quan quản lý.

Mức độ an toàn khi đầu tư vào cổ phiếu Apple?

Mặc dù có rủi ro (mỗi loại) trong tất cả các loại hình đầu tư, việc mua hoặc bán cổ phiếu được thực hiện theo các điều khoản và điều kiện do nhà điều hành thiết lập. Tuy nhiên, các chiến lược và quyết định của mỗi hoạt động là theo quyết định của người dùng, dịch vụ cung cấp phương tiện để chúng được thực hiện một cách đơn giản và minh bạch.

Đầu tư vào chứng khoán Apple trực tuyến có an toàn không?

Apple là một công ty đã chứng minh được sự ổn định về hoạt động và tài chính và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ toàn cầu. Ngoài ra, nó mang lại lợi nhuận đáng kể từ cổ phiếu. Mặt khác, nếu bạn đầu tư thông qua CFD, bạn có thể có các chức năng đặc biệt để quản lý rủi ro theo cách được cá nhân hóa.

Làm cách nào tôi có thể đầu tư an toàn vào cổ phiếu Apple trực tuyến?

Bạn có thể sử dụng nhiều loại chỉ báo và chức năng để phân tích kỹ thuật, đây là một phương pháp được sử dụng thường xuyên để dự báo những thay đổi có thể xảy ra của giá trị. Mặc dù Apple là một công ty có vốn hóa và lợi nhuận cao, nhưng điều quan trọng là phải xem xét lại các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hành động của nó.

Các khoản đầu tư của tôi vào cổ phiếu Apple có được bảo vệ không?

Có, các nhà khai thác phải tuân thủ các quy tắc cụ thể để bảo vệ thích hợp các khoản tiền được gửi bởi tất cả người dùng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kết quả của mỗi hoạt động tuân theo quyết định của người dùng.

FAQ:

Tại sao đầu tư vào Apple?

Nó cung cấp khả năng thu được lợi nhuận thực tế (dài hạn) khi bán cổ phiếu, ngoài khoản cổ tức có thể được tạo ra theo kết quả thương mại và thị trường chứng khoán.

Bạn có thể sử dụng đòn bẩy trong giao dịch CFD, nó là một giải pháp thay thế để tăng cường đầu tư và nhận được lợi nhuận tốt hơn vào những ngày thành công.

Thông qua các dịch vụ trực tuyến chuyên biệt (nền tảng), họ cung cấp một phương tiện đáng tin cậy để mua hoặc giao dịch cổ phần. Họ cũng cung cấp nội dung giáo dục cho người dùng ít kinh nghiệm hơn.

Từ ngày 31 tháng 7 đến cuối tháng 11 năm 2020, giá cổ phiếu vượt quá 100 USD, đạt mức tối đa 134 USD / cổ phiếu. Năm 2022, cổ phiếu đạt 182 đô la.

Cổ tức được trả mỗi quý một lần. Đó là 4 lần một năm vào tháng Hai, tháng Năm, tháng Tám và tháng Mười Một.

Khoản thanh toán cuối cùng được thực hiện vào tháng 8 năm 2022 cho các nhà đầu tư đã đăng ký là $ 0,23 cho mỗi cổ phiếu.

Cổ phiếu Apple đã duy trì xu hướng tăng tương đối ổn định trong vài năm qua. Cũng có những thất bại, ví dụ như do các vụ kiện tụng hoặc doanh số giảm, nhưng nhìn chung, chúng tôi thấy có xu hướng đi lên.

Họ đã giảm do đại dịch và các hạn chế ở các quốc gia nơi công ty hoạt động.

Nó được phục hồi tùy thuộc vào kết quả giao dịch và vốn hóa.

Tôi đã chọn một trong những dịch vụ giao dịch trực tuyến hoạt động trên khắp cả nước (có một số nền tảng kỹ thuật số dành riêng cho lĩnh vực tài chính này). Đăng ký hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đầu tư mà không cần nhiều tiền và an toàn.

Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
Astropay
QIWI
SHOW ALL
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất