Tài khoản dùng thử IQ Option

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền từ giao dịch cổ phiếu, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư thời gian tìm hiểu cách thức hoạt động thông qua tài khoản dùng thử miễn phí của IQ Option. Tài khoản dùng thử không tiềm ẩn rủi ro và bạn không phải sử dụng tiền thực. Mỗi khách hàng của IQ Option có quyền truy cập vào một tài khoản dùng thử chứa $10.000 có thể nạp thêm.

Lợi ích của tài khoản dùng thử miễn phí là gì?

Một trong những phương pháp đơn giản nhất để giao dịch cổ phiếu, hàng hóa và tiền tệ là dùng cổ phiếu. Nếu chiến lược và dự đoán của bạn hợp lý và giá của tài sản bạn chọn đang dịch chuyển đúng hướng.

Vấn đề nảy sinh khi một nhà giao dịch không thể liên tục đưa ra quyết định đúng đắn, đây là điều thường xuyên xảy ra trên thực tế. Bạn phải thực hành rất nhiều mới có thể thành công.

IQ Option nắm rõ những cạm bẫy phổ biến nhất đối với những nhà giao dịch mới và tạo cơ hội cho khách hàng tôi luyện kỹ năng của mình trước khi đi sâu vào thế giới giao dịch.

Công ty còn có một đội ngũ chuyên gia đặc trách để đảm bảo rằng khách hàng được hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng tài khoản dùng thử và đảm bảo khách hàng đã lĩnh hội được những kiến thức và công cụ cần thiết trước khi thực sự tham gia vào thị trường.

 

 

Tài khoản dùng thử cổ phiếu

Tài khoản dùng thử miễn phí hoạt động như một tài khoản thực, là cơ hội để các nhà giao dịch mới vào nghề chạy thử hệ thống trước khi sử dụng chính thức. Điều quan trọng là các nhà giao dịch phải tự làm quen với các kỹ thuật giao dịch khác nhau trước khi đầu tư bằng tiền của chính mình.

Một trong những ưu điểm của tài khoản dùng thử là cơ hội để sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật khác nhau như biểu đồ hình nến, phân tích hồi qui Fibonacci, giao dịch điểm xoay, v.v. Cơ hội làm quen với những kỹ thuật và bí quyết chuyên môn mà không phải chịu bất kỳ rủi ro nào khiến quá trình tìm hiểu trở nên thú vị hơn. Vừa có cơ hội thực hành trên một nền tảng dùng thử đầy đủ chức năng, vừa có cơ hội so sánh kết quả giao dịch theo chiến lược phân tích cơ bản hoặc phân tích kỹ thuật mang lại cho bạn kết quả ấn tượng.

Số liệu bảng giá có phải là giá trị thực không?

Có, tất cả số liệu trên bảng giá sử dụng cho tài khoản dùng thử của bạn là số liệu được sao chép chính xác từ bảng giá được sử dụng cho các tài khoản thực và có thực 100%. Do đó, giao dịch trên tài khoản dùng thử không có gì khác so với giao dịch trên một tài khoản thực. Cách tiếp cận này sẽ giúp các nhà giao dịch mới có thái độ đúng đắn và quen thuộc với các phương thức, quy tắc và quy định kinh doanh về giao dịch cổ phiếu.

Mở Tài khoản dùng thử miễn phí

Là một công ty môi giới chuyên nghiệp, IQ Option hiểu rõ cảm xúc của một số nhà giao dịch khi tham gia giao dịch cổ phiếu. Do đó, chúng tôi tạo cơ hội để các nhà giao dịch thực hành các kỹ năng và chiến lược của họ trên tài khoản dùng thử bất cứ khi nào họ muốn và bất kể số dư tài khoản thực của họ là bao nhiêu.

IQ Option có chính sách tiền ký quỹ £10, dĩ nhiên, không áp dụng cho các tài khoản dùng thử. Số tiền này có thể được sử dụng cả trước và sau khi nạp tiền vào tài khoản thực. Một khi đã sẵn sàng tham gia vào các hoạt động thực tế, nhiều nhà giao dịch chọn phương án nạp tiền ký quỹ tối thiểu vào tài khoản và bổ sung thêm sau. Đừng quên rằng giao dịch bằng tài khoản dùng thử là một bước quan trọng đối với bất kỳ nhà giao dịch mới nào.

SIMPLE AND RELIABLE
MONEY WITHDRAWAL
Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
SHOW ALL
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG:
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất