Phần mềm giao dịch IQ Option 4.0

Rất tiếc, nền tảng IQ Option có thể không khả dụng ở quốc gia của bạn. Nhưng chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã chuẩn bị nền tảng giao dịch CapitalBear cho bạn. Với nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ, chức năng và tài sản thông thường để giao dịch. Đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu giao dịch miễn phí!

Kết quả của việc chuyển tất cả các loại hình kinh doanh trực tuyến, mọi người đều có cơ hội thử sức với mọi thứ mà họ quan tâm. Ví dụ, nếu bạn luôn muốn trở thành thành viên của sàn giao dịch chứng khoán, thì việc bắt đầu ngành kinh doanh này là quá tốn kém và khó khăn. Bây giờ là lúc bắt đầu kiếm tiền với phần mềm nền tảng giao dịch IQ Option tuyệt vời và đơn giản mà bạn sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

Phần mềm Nền tảng Thương mại 4.0 Việt Nam là gì?

Nền tảng giao dịch là một chương trình hoặc ứng dụng máy tính mà nhà giao dịch làm việc trên thị trường ngoại hối. Sử dụng Internet, nó truyền thông tin từ nhà giao dịch sang nhà môi giới và ngược lại. Nó bao gồm mở và đóng giao dịch, đặt lệnh giao dịch, xem và phân tích biểu đồ bằng các công cụ phân tích kỹ thuật, tin tức kinh tế, trạng thái cân bằng, lịch sử giao dịch và những thứ có giá trị khác. Các nền tảng giao dịch tiên tiến nhất có trình tạo và kiểm tra chiến lược giao dịch, cũng như khả năng giao dịch tự động.

Đăng ký và bắt đầu giao dịch ngay bây giờ
Đăng ký và bắt đầu giao dịch ngay bây giờ

Các tính năng cập nhật của IQ Option 4.0

Nhà môi giới quốc tế IQ Option là một trong những công ty phổ biến nhất trên thị trường. Dịch vụ của nó được sử dụng bởi hàng trăm nghìn thương nhân từ hàng chục quốc gia. Không có gì ngạc nhiên khi tổ chức có thể cung cấp một đội ngũ nhân viên gồm các chuyên gia có trình độ cao làm việc trên thiết bị đầu cuối giao dịch của nhà môi giới, làm cho nó trở nên thuận tiện hơn, nhiều chức năng hơn và đáng tin cậy hơn:

 • chủ đề của thiết bị đầu cuối có thể được chọn từ 4 tùy chọn (chúng tôi đang nói về phong cách của nền tảng);
 • hơn 15 khung thời gian có sẵn cho các nhà giao dịch để thiết lập biểu đồ giá;
 • tăng số lượng các công cụ kỹ thuật, bao gồm cả các chỉ báo (phạm vi của chúng đang dần mở rộng);
 • nền tảng vẫn cho phép bạn chia tỷ lệ hình ảnh và trình bày các câu trích dẫn không chỉ ở dạng chân nến Nhật Bản, mà còn cả các thanh, đường đứt đoạn, v.v. Ở phía bên trái của nền tảng, có một chỉ báo dọc "Tâm trạng của nhà giao dịch", thậm chí còn trở nên đầy màu sắc hơn. Tuy nhiên, nguyên lý hoạt động của cân này không thay đổi;
 • phiên bản mới của nền tảng IQ Option thậm chí còn có nhiều công cụ kỹ thuật hơn. Bây giờ bạn có thể kết hợp các chỉ báo và, ví dụ, mức Fibonacci trên biểu đồ giá. Khả năng phân tích kỹ thuật trong nền tảng đã tăng lên đáng kể;
 • trong phiên bản thứ tư của nền tảng, các nhà giao dịch làm việc trên tài khoản demo (cách mở tài khoản demo miễn phí) có cơ hội bổ sung ngay lập tức số dư tiền gửi ảo. Chỉ bằng cách nhấn một nút, nằm bên cạnh số dư tài khoản, bạn có thể khôi phục khoản tiền gửi demo về giá trị ban đầu.

Phiên bản mới của nền tảng giao dịch 4.0 của nhà môi giới IQ Option sẽ không làm khách hàng của công ty thất vọng. Nhà ga đã trở nên rộng rãi và thuận tiện hơn, và chức năng của nó cũng tăng lên. Các chuyên viên của nhà môi giới thực sự đã làm hết sức mình, bây giờ sẽ rất khó để các công ty khác cạnh tranh với sản phẩm của họ.

Các nền tảng giao dịch khác nhau như thế nào?

Để giao dịch của bạn thành công, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa các nền tảng giao dịch để bạn có thể chọn nền tảng tốt nhất cho mình.

 1. Sự khác biệt đầu tiên và quan trọng nhất là tốc độ, và do đó là hiệu suất. Nền tảng giao dịch càng nhanh, nó càng mang lại cho nhà giao dịch nhiều cơ hội để xử lý nhanh các giao dịch. Thực tế này đặc biệt quan trọng đối với các nhà giao dịch đầu tư ngắn hạn. Với loại hình đầu tư này, tốc độ là yếu tố sống còn để thành công trong giao dịch. Đó là lý do tại sao tốc độ của nền tảng giao dịch nên được ưu tiên hàng đầu.
 2. Yếu tố quan trọng thứ hai có lẽ là bộ tính năng được cung cấp bởi một nền tảng giao dịch cụ thể. Tuy nhiên, một số lượng lớn các chức năng không phải lúc nào cũng là yếu tố cần thiết. Nhiều nhà giao dịch sử dụng các hệ thống giao dịch đơn giản với bộ tính năng tiêu chuẩn, nhưng chúng hoạt động thành công và có lãi. Cái chính là nhà giao dịch không ngừng trau dồi kỹ năng và làm giàu kiến ​​thức của mình.
 3. Yếu tố thứ ba là tính di động của nền tảng giao dịch, hay đúng hơn là các đối tác di động của nó. Hầu hết mọi thị trường văn phòng phẩm đều có đối tác di động của riêng mình, có thể được cài đặt trên Windows Mobile, Android hoặc iOS. Khi lựa chọn một nền tảng giao dịch di động, tốc độ và tính dễ hiển thị là những tiêu chí quyết định. Ứng dụng IQ Option với nền tảng 4.0. rất chuyên nghiệp và được trang bị tất cả các tính năng của nền tảng.
 4. Yếu tố thứ tư khi lựa chọn sàn giao dịch là sự tiện lợi của giao diện. Mặc dù hầu hết mọi giao diện đều có thể mất một khoảng thời gian để làm quen, nhưng vẫn tốt hơn nếu nền tảng giao dịch có giao diện đủ thân thiện với người dùng và có thể tùy chỉnh. Yếu tố này đặc biệt phù hợp với những nhà giao dịch ngắn hạn, những người dành nhiều thời gian cho máy tính. Khả năng mở rộng cửa sổ, lựa chọn phông chữ / màu sắc đồ họa và kích thước, khả năng màn hình kép và các tính năng có giá trị khác cho phép các nhà giao dịch tăng hiệu quả của họ, giảm mỏi mắt và tránh luyện tập quá sức.
Chức năng của phiên bản di động của ứng dụng
Chức năng của phiên bản di động của ứng dụng

Nền tảng giao dịch là trung gian không thể thiếu giữa nhà giao dịch và thị trường tài chính có liên quan, vì vậy việc tìm kiếm nền tảng giao dịch miễn phí phù hợp là ưu tiên hàng đầu. Để giao dịch thành công, hãy cẩn thận, đọc các đánh giá và lựa chọn cẩn thận một nền tảng giao dịch.

Yêu cầu cài đặt ứng dụng
Yêu cầu cài đặt ứng dụng

Nền tảng giao dịch trực tiếp: nền tảng nào tốt nhất?

Nền tảng giao dịch tự động tốt nhất nên đáp ứng ba tiêu chí:

 • Nó phải trực quan - bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dụng nó. IQ Option là một ứng dụng thực sự tiện dụng. Điều này được các nhà giao dịch ghi nhận là một trong những điểm cộng. Ngay cả đối với người mới bắt đầu, nó cũng khá dễ dàng để tìm ra những gì.
Thử các thị trường khác nhau để giao dịch
Thử các thị trường khác nhau để giao dịch
 • Ngoài ra, nó phải có chức năng - nó không nên giới hạn bạn trong các chiến lược giao dịch của mình. Nhà môi giới cung cấp hàng tá tính năng để cải thiện giao dịch của bạn. Bắt đầu từ tin tức kinh tế và kết thúc với cộng đồng giao dịch.
 • Kết luận, nó phải có tính tùy biến cao và chuyên nghiệp - bạn sẽ có thể sử dụng nó cho cả giao dịch tự động và thủ công. Bạn có thể tùy chỉnh biểu đồ, vật dụng, đơn đặt hàng tự động và số nhân. Thử nó!
Tin tức trên nền tảng
Tin tức trên nền tảng

Mặc dù một nền tảng giao dịch trực tiếp không dễ dàng, nhưng việc sử dụng một ứng dụng giao dịch thông minh có thể mang lại cho bạn những lợi ích đáng kể.

Cũng giống như bất kỳ công cụ nào khác, cần phải học phần mềm nền tảng giao dịch thời gian thực. Nhưng một khi bạn làm như vậy, bạn có thể quản lý các giao dịch của mình và dành thời gian cho những việc quan trọng khác.

4 loại biểu đồ giá
4 loại biểu đồ giá

Cho dù bạn là người mới bắt đầu, một nhà giao dịch có kinh nghiệm hay một phần mềm nền tảng giao dịch thời gian thực, chuyên nghiệp đều có thể là đối tác đồng hành của bạn.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng không có phần mềm giao dịch nào có thể đảm bảo 100% giao dịch có lãi. Cũng cần nhớ rằng kết quả trong quá khứ không đảm bảo cho thành công trong tương lai. Tuy nhiên, nó là một công cụ, nếu được sử dụng đúng cách, có thể mang lại cho bạn lợi thế trên thị trường.

Sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng để giao dịch thành công
Sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng để giao dịch thành công

Làm thế nào để bắt đầu đầu tư vào một nền tảng giao dịch với phần mềm 4.0 tại Việt Nam?

Mua và bán cổ phiếu trên sàn giao dịch diễn ra từ xa bằng cách sử dụng CFD và các tùy chọn nhị phân. Hôm nay, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bạn đều có thể giao dịch và tăng vốn. Tất cả những gì bạn cần để tải xuống ứng dụng đều miễn phí. Bạn có thể cài đặt nó cả trên máy tính và điện thoại thông minh.

Phần mềm giao dịch hối đoái hiện đại có nhiều ưu điểm - không đòi hỏi thiết bị kỹ thuật và dễ sử dụng.

Nếu bạn đã tìm thấy một phần mềm nền tảng giao dịch trực tiếp có vẻ hợp lý, hãy làm theo các bước sau để kiểm tra nó.

Làm thế nào để đăng ký?

Khi bạn đã chọn đúng nền tảng, bạn cần đăng ký. Theo quy định, quá trình này không mất nhiều thời gian. Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cá nhân để nền tảng có thể nhận dạng bạn.

Đăng ký ngay bây giờ trên nền tảng
Đăng ký ngay bây giờ trên nền tảng

Làm thế nào để mở một tài khoản demo?

Sẵn sàng để tìm hiểu thêm? Vậy thì tại sao bạn không biết cách giao dịch trong một môi trường an toàn với tài khoản demo miễn phí? Đây là một cách dễ dàng để học những kiến ​​thức cơ bản về giao dịch trên nền tảng và trau dồi kỹ năng giao dịch của bạn trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ được cấp 10.000 đô la cho việc học của mình. Xây dựng chiến lược, giao dịch tài sản, thử các thị trường khác nhau, tất cả đều không có rủi ro mất tiền.

Sử dụng tài khoản demo
Sử dụng tài khoản demo

Làm thế nào để mở một tài khoản thực?

Khi bạn cảm thấy đủ mạnh mẽ và tự tin để bắt đầu đầu tư, tất cả những gì bạn phải làm là đặt cọc tối thiểu 10 đô la. Có một số cách để bổ sung tiền gửi: thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử. Bạn có thể chọn cách thuận tiện nhất để bạn bổ sung tiền gửi.

Gửi và rút tiền không có hoa hồng
Gửi và rút tiền không có hoa hồng

Cả nhà giao dịch chuyên nghiệp và người mới bắt đầu đều đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch thời gian thực sẽ không gây thất vọng và giúp họ tăng vốn. Hơn nữa, các chức năng và tính năng khác nhau của các ứng dụng giao dịch thu hút các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới.

Các nhà giao dịch có thể sử dụng phần mềm nền tảng giao dịch 4.0 để giao dịch theo thời gian thực những tính năng bổ sung nào?

Trở thành một phần của cộng đồng thương nhân
Trở thành một phần của cộng đồng thương nhân

Một số nền tảng giao dịch có thể cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung như rô bốt giao dịch, trình kiểm tra chiến lược giao dịch, trình tạo chiến lược, v.v. Tuy nhiên, đây không phải là sự đảm bảo về lợi nhuận. Sẽ rất hữu ích nếu bạn luôn cẩn thận và chỉ đầu tư số tiền mà bạn có thể để mất.

Robot giao dịch

Đây là những phần mềm chuyên dụng giúp tự động hóa quá trình giao dịch. Robot giao dịch rất phổ biến trong giao dịch, vì chúng cho phép nhà giao dịch không tham gia vào quá trình này. Chương trình robot giao dịch thực hiện một thuật toán cụ thể mà nhà giao dịch chỉ định, sau đó tự động giao dịch. Đôi khi, các thuật toán giao dịch cần được điều chỉnh khi thị trường thay đổi.

Trình tạo chiến lược

Không phải tất cả mọi người đều sẵn sàng tạo ra các chiến lược được viết vào phần mềm của nhà giao dịch. Bên cạnh đó, nhiều người không muốn học nó vì thiếu thời gian. Đặc biệt là đối với những người như vậy, có những người tạo ra các chiến lược giao dịch. Các chương trình như vậy được thiết kế theo các tiêu chí cụ thể mà một chiến lược giao dịch phải tương ứng với. Sau đó, máy phát điện sẽ tự động hoạt động trên đó, trải qua tất cả các lựa chọn thay thế có thể. Mặc dù có thể mất nhiều thời gian để tạo, nhưng có rất nhiều lựa chọn; cuối cùng, một chiến lược chớm nở có thể được tạo ra.

Người kiểm tra chiến lược giao dịch

Trình kiểm tra chiến lược giao dịch cho phép bạn tạo thuật toán chiến lược giao dịch bằng ngôn ngữ lập trình đơn giản và sau đó kiểm tra nó trên dữ liệu lịch sử. Đừng lo; những ngôn ngữ lập trình này rất đơn giản mà ngay cả một người không có kiến ​​thức đặc biệt cũng có thể học chúng. Các trình kiểm tra hiện đại cho phép bạn kiểm tra các chiến lược giao dịch khác nhau trên bất kỳ khung thời gian nào trong các công cụ tài chính khác nhau. Sau khi thử nghiệm, các chương trình giao dịch này cho phép tối ưu hóa cài đặt chiến lược để cải thiện hiệu suất của chúng.

Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
Astropay
QIWI
SHOW ALL
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất