Tải IQ Option cho Windows PC

Rất tiếc, nền tảng IQ Option có thể không khả dụng ở quốc gia của bạn. Nhưng chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã chuẩn bị nền tảng giao dịch CapitalBear cho bạn. Với nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ, chức năng và tài sản thông thường để giao dịch. Đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu giao dịch miễn phí!

Mẹo tải ứng dụng IQ Option cho Windows PC

 1. Thiết lập tài khoản cá nhân của bạn trên trang web của nhà môi giới. Để thực hiện việc này, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu an toàn của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần những thông tin đăng nhập này để đăng nhập.
 2. Đánh dấu vào ô để đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật.
 3. Đăng nhập NGAY BÂY GIỜ với thông tin chi tiết của bạn, để dùng thử miễn phí các tính năng của nền tảng, thông qua tài khoản demo.
 4. Tải ứng dụng cho PC của bạn và Đăng nhập.
 5. Kiểm tra phần đào tạo, với rất nhiều video đào tạo. Chúc may mắn!
Đăng ký và bắt đầu giao dịch ngay bây giờ
Đăng ký và bắt đầu giao dịch ngay bây giờ

Ứng dụng IQ Option dành cho Windows là gì?

Làm việc trực tuyến trên internet trong thị trường tài chính hiện nay được nhiều người dùng coi là một cách kiếm thu nhập đầy hứa hẹn và có lợi nhuận cao. Có, ở đây bạn có được sự độc lập và các điều kiện thực tế để có thu nhập tốt trên Internet.

Nền tảng là trung gian không thể thiếu giữa nhà giao dịch và thị trường tài chính được đề cập, vì vậy việc tìm kiếm một nền tảng giao dịch miễn phí phù hợp là ưu tiên hàng đầu. Một nhà giao dịch cố gắng tìm một nền tảng không chỉ có bảo mật và tài sản phù hợp mà còn có tỷ giá tốt và hỗ trợ chất lượng. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến các nguồn tài nguyên, tùy chọn, tài liệu giáo dục và các chỉ số kỹ thuật khác nhau.

Nhà môi giới cung cấp phiên bản web, ứng dụng di động để giao dịch và cũng có sẵn tải xuống IQ Option cho PC Windows để giao dịch bất kể trình duyệt và không có bất kỳ phiền nhiễu nào.

Yêu cầu cài đặt ứng dụng
Yêu cầu cài đặt ứng dụng

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phần mềm dễ sử dụng, IQ Option cho PC Windows là một sự lựa chọn tuyệt vời. Có một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân và CFD lớn được thành lập vào năm 2013. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về nó.

Giao diện

Thiết kế hiện đại và ngắn gọn của nền tảng không bị quá tải với các chi tiết không cần thiết và không cản trở nhà giao dịch, nhưng đồng thời cho phép anh ta toàn quyền truy cập vào tất cả các kiểm soát cần thiết. Điều hướng trực quan và dễ hiểu ngay cả đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu.

Chức năng

Có thể nói rằng ứng dụng IQ Option cho PC Windows thực sự có nhiều chức năng và đơn giản. Chúng ta hãy xem các chức năng chính của chương trình, những chức năng này rất quan trọng đối với mọi nhà giao dịch.

Tài sản giao dịch

Khách hàng của IQ option có hơn 300 tài sản để giao dịch. TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY, CÁC GIAO DỊCH CÓ THỂ ĐƯỢC THỰC HIỆN BẮT ĐẦU TỪ $ 1. Tài sản có thể được chia thành các loại sau:

 • Các cặp tiền tệ
 • Cổ phiếu công ty
 • Hàng hóa
 • Chỉ số chứng khoán
 • Tiền điện tử

Có đủ tài sản cho phép bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình hoặc đơn giản là thử các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể giao dịch trực tiếp từ các biểu đồ, so sánh một số chỉ báo trên một biểu đồ, tạo nhiều biểu đồ đồng thời, vẽ các đường hỗ trợ và kháng cự, v.v.

Chọn một tài sản để đầu tư
Chọn một tài sản để đầu tư

Đào tạo nhà giao dịch miễn phí

Sau khi đăng nhập vào IQ Option cho Windows PC, người dùng có quyền truy cập vào các chương trình đào tạo. Nhà môi giới khuyên bạn nên đi đến phần "Nhà giao dịch -> Đào tạo qua video" và xem các bài học về nguyên tắc của thiết bị đầu cuối và các yếu tố của nó. Một khi bạn đã hoàn thành khóa học, không có câu hỏi nào và giao dịch bằng tiền thật hiếm khi là một vấn đề.

HÃY THUẬN LỢI VỀ CÁC VIDEO TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ!

Đồng thời, trang web cũng cung cấp các bài học về chiến lược tài chính, quyền chọn nhị phân, v.v. Nhờ tài liệu này, ngay cả một nhà giao dịch mới bắt đầu cũng sẽ hiểu được bản chất của doanh nghiệp và sau này sẽ có thể bắt đầu giao dịch mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Nhà môi giới khuyên bạn nên tham gia cả hai khóa học để nhà giao dịch có thể tích lũy kiến thức và tránh mắc lỗi trên tài khoản thực.

Học bằng Video
Học bằng Video

Hỗ trợ cho các nhà giao dịch

Đừng sợ bị bỏ lại một mình với câu hỏi của bạn! Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Nó có sẵn trong các ngôn ngữ khác nhau. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài qua:

 1. Trò chuyện trực tiếp
 2. Điện thoại đường dây nóng
 3. E-mail

Bạn cũng có thể đặt câu hỏi bằng cách sử dụng biểu mẫu phản hồi. Để thực hiện việc này, bạn cần chuyển đến tab "Danh bạ". Trong hộp đầu tiên, bạn cần chọn chủ đề và trong hộp thứ hai, bạn cần mô tả bản chất của câu hỏi của bạn. Sau đó, nhấn nút "Gửi". Phản hồi rất nhanh chóng, với hầu hết các email được trả lời trong vòng vài phút.

Tính năng

IQ Option cung cấp cho khách hàng một mô hình kinh doanh đơn giản và dễ hiểu để hoạt động trên thị trường. Tính đến ngày hôm nay, Công ty tuyên bố đang thực hiện hơn 1 triệu giao dịch mỗi ngày với khách hàng ở hầu hết các nơi trên thế giới.

Khách hàng thường xuyên cũng có thể tận dụng nhiều loại ưu đãi khác nhau. Nhà môi giới thường xuyên tổ chức các giải đấu. Người chiến thắng nhận giải thưởng bằng tiền mặt. Trước khi bắt đầu sự kiện, người tham gia có cùng một số tiền trong số dư của họ. Họ phải giao dịch quyền chọn, người nào giao dịch có lợi nhuận cao nhất sẽ giành được giải thưởng chính.

Giao dịch trên tài khoản demo và tài khoản trực tiếp hoàn toàn miễn phí cho người dùng nền tảng. Tất cả các biểu đồ chứng khoán và báo giá trực tuyến đều được cung cấp miễn phí.

Tất cả các tính năng được mô tả ở trên thực sự đặt IQ Option dành cho PC Windows ngoài các ứng dụng tương tự và làm cho nó trở thành một giải pháp duy nhất cho giao dịch trực tuyến. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, đây là thời điểm tốt để đăng ký một tài khoản và thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn trên tài khoản ảo hoặc thực và tự mình xem thiết bị đầu cuối thân thiện như thế nào!

Các loại biểu đồ

Ứng dụng này hiển thị cho chúng ta 4 loại biểu đồ giá:

 1. Biểu đồ giá tuyến tính. Đây là cách dễ nhất để hiển thị biến động giá. Biểu đồ đường của các công cụ ngoại hối không có nhiều thông tin, nó phù hợp hơn với dữ liệu thống kê. Bạn có thể xem giá của tài sản thay đổi như thế nào trong một khoảng thời gian nhất định, được chia thành các khoảng thời gian (khung thời gian).
 2. Chân nến Nhật Bản - Nhiều thông tin hơn biểu đồ đường - nó hiển thị giá mở cửa, đóng cửa, giá tối đa và giá tối thiểu. Nếu giá của một tài sản đã tăng trong một khung thời gian đã chọn (ví dụ: một ngày), thì hình nến này thường được gọi là hình nến tăng và được đánh dấu bằng màu xanh lá cây. Nếu nó rơi xuống, nó được gọi là nến giảm.
 3. Biểu đồ thanh. Nó phản ánh thông tin tương tự như biểu đồ hình nến, nhưng theo một cách hơi khác: giá mở cửa được hiển thị bằng một thanh ở bên trái, giá đóng cửa - ở bên phải. Nguyên tắc về màu sắc cũng giống như biểu đồ hình nến: nếu giá đóng cửa thấp hơn giá mở cửa, thanh được hiển thị bằng màu đỏ; nếu nó thấp hơn - màu xanh lá cây.
 4. Heiken Ashi - cung cấp một giải pháp thay thế cho biểu đồ hình nến. Chỉ báo này không chỉ vẽ các nến, trông khác nhau - sự khác biệt chính - trong thuật toán xây dựng, cho phép bạn nhận được tín hiệu chất lượng cao hơn (so với nến Nhật Bản). Đặc biệt, chỉ báo Heiken Ashi được sử dụng để trả lời câu hỏi: xu hướng đã thay đổi (hay sẽ thay đổi)?

Nó dựa trên phương pháp cho phép lấy giá trị trung bình từ các biến động giá trong một khoảng thời gian nhất định, cho phép có được hiệu ứng làm mịn và loại bỏ nhiễu thị trường. Đây là lý do tại sao xu hướng phổ biến trở nên rõ ràng và các tín hiệu giao dịch trở nên chính xác.

4 loại biểu đồ giá
4 loại biểu đồ giá

Biểu đồ nến và biểu đồ thanh cung cấp cho nhà đầu tư nhiều thông tin hơn: nến hoặc thanh càng dài thì giá của tài sản càng biến động (hoặc, theo cách gọi của nhà đầu tư, độ biến động càng lớn).

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật

Hầu như không thể thực hiện một phân tích kỹ thuật chất lượng nếu không có sự trợ giúp của họ. Bằng các tín hiệu của họ, nhà giao dịch quyết định có nên tham gia trò chơi ngay bây giờ hay đợi một thời điểm thích hợp hơn để mở và đóng các lệnh giao dịch. Sau khi tải xuống IQ Option cho PC Windows, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại chỉ báo. Dưới đây là các loại chỉ báo chính:

 • Các chỉ báo xu hướng.
 • Bộ tạo dao động.
 • Các chỉ báo âm lượng, v.v.

Để thuận tiện cho bạn, các chỉ số được yêu cầu nhiều nhất được đặt trong một nhóm con riêng biệt, được gọi là "Phổ biến". Bạn sẽ có thể tìm thấy chúng ở góc dưới bên trái của biểu đồ giá.

Sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng để giao dịch thành công
Sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng để giao dịch thành công

Các loại đơn đặt hàng

Có một số loại đơn đặt hàng đang chờ xử lý trong ứng dụng:

 1. Chốt lời, được đặt để thu lợi nhuận khi giá chứng khoán đạt đến mức dự đoán.
 2. Cắt lỗ - được đặt để giảm lỗ khi báo giá cho một chứng khoán bắt đầu giảm. Vị thế được đóng tự động nếu giá đạt đến mức được chỉ định.
 3. Lệnh giới hạn - hoặc "Mua ở mức giá ..." là chỉ thị để mở một vị thế ở mức giá được chỉ định hoặc tốt hơn. Để mua một vị thế, lệnh được đặt dưới giá thị trường hiện tại và để bán nó được đặt ở trên.

Lệnh đang chờ xử lý không phải là sự đảm bảo về lợi nhuận hoặc không có rủi ro, nhưng chúng giúp đơn giản hóa giao dịch.

Chức năng cắt lỗ và chốt lời thuận tiện cho bạn
Chức năng cắt lỗ và chốt lời thuận tiện cho bạn

Tải xuống và cài đặt IQ Option cho Windows ở đâu?

Để bắt đầu, bạn cần truy cập vào trang web chính thức bằng liên kết dưới đây của bài viết, trên trang chính, ở dưới cùng, ở giữa màn hình, bạn sẽ thấy hai nút: "Giao dịch trong trình duyệt" và " Tải xuống cho Windows ". Kết nối "Tải xuống IQ Option cho Windows".

Sau khi tải xuống, ứng dụng sẽ được cài đặt. Mở tệp tải lên, nhấp vào "Tiếp theo", sau đó chọn cài đặt (nếu cần) và tiếp tục tải lên. Rất nhanh chóng bạn sẽ có thể bắt đầu giao dịch. Để làm điều này, hãy nhập chi tiết đăng nhập của bạn.

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch với IQ Option APP cho Windows PC?

Vì vậy, để tóm tắt lại, để bắt đầu giao dịch, bạn sẽ cần:

 • Đăng ký
 • Tải xuống IQ Option cho Windows
 • Gửi tiền vào tài khoản của bạn
 • Chọn một tài sản và giao dịch

Cách đăng ký và nhận thông tin đăng nhập

Vì vậy, để trở thành khách hàng của IQ Option, bạn cần truy cập trang web chính thức của nhà môi giới, sử dụng biểu mẫu ở đầu bài viết hoặc sử dụng liên kết ở cuối bài viết này. Sau đó làm thủ tục đăng ký đơn giản.

Đăng ký ngay bây giờ trên nền tảng
Đăng ký ngay bây giờ trên nền tảng

Sau đó, bạn nên đọc Điều khoản và Điều kiện và xác nhận tuổi của mình bằng cách đánh dấu vào ô thích hợp. Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được thông báo rằng bạn sẽ mở 2 tài khoản - tài khoản demo và tài khoản thực.

Có thể đăng ký thông qua mạng xã hội trên trang web. Bạn nhập tên người dùng và mật khẩu và tài khoản của bạn sẽ được mở.

Cách mở tài khoản demo

IQ Option cho Windows PC cung cấp cho mọi khách hàng một tài khoản demo. Nó sẽ có sẵn sau khi bạn đăng ký. Bạn KHÔNG cần đặt cọc để bắt đầu giao dịch. Trên tài khoản demo, một nhà giao dịch có quyền truy cập vào số tiền $ 10000 đô la ảo. Anh ta có thể sử dụng nó khi đặt cược vào bất kỳ giao dịch nào. Không có giới hạn. Sau đó, có thể dễ dàng chuyển sang tài khoản thực và bắt đầu tạo ra lợi nhuận.

Sử dụng tài khoản thử nghiệm
Sử dụng tài khoản thử nghiệm

Cách mở tài khoản thực

Để làm được điều đó, bạn phải nạp tiền vào tài khoản của mình và xác minh nó. Để làm điều đó, hãy đến văn phòng cá nhân của bạn. Trong menu xuất hiện, chọn "Nạp tiền vào tài khoản". Bây giờ bạn chắc chắn sẽ mở cửa sổ ký gửi bằng tất cả các phương pháp có sẵn trong công ty:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ VISA / MasterCard
 • Neteller
 • Skrill
 • Và những người khác.

Số tiền gửi tối thiểu

Bạn có thể gửi ít nhất là $ 10, đây là một số tiền rất dễ chịu để bắt đầu. Hãy thử nó, đó là cách duy nhất để có được cảm nhận về công việc kinh doanh và liệu IQ Option cho Windows PC có phù hợp với bạn hay không, chúng tôi biết bạn sẽ đánh giá cao nó và tham gia cùng hàng nghìn nhà giao dịch trên khắp thế giới!

Cách rút tiền

Rút tiền tại nhà môi giới chỉ khả dụng sau khi xác minh. Việc xác minh là bắt buộc và những lời nhắc nhở về nó sẽ đến tủ cá nhân của nhà giao dịch ngay sau khi đăng ký trên trang web. Để xác minh, bạn cần tải lên bản sao của các tài liệu sẽ được cấp cho bạn trong tài khoản cá nhân của mình. Sau đó, tài khoản được coi là hoạt động và tất cả các hạn chế được dỡ bỏ.

Không có hạn chế đáng kể nào đối với việc rút tiền. Nhà giao dịch có thể yêu cầu rút bất kỳ số tiền nào có sẵn trong khoản tiền gửi của mình bất kỳ lúc nào. Việc rút tiền sẽ được thực hiện trên cùng một hệ thống thanh toán đã được sử dụng để gửi tiền.

Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
Astropay
QIWI
SHOW ALL
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất