Rất tiếc, nền tảng IQ Option có thể không khả dụng ở quốc gia của bạn. Nhưng chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã chuẩn bị nền tảng giao dịch CapitalBear cho bạn. Với nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ, chức năng và tài sản thông thường để giao dịch. Đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu giao dịch miễn phí!

Trong những năm qua, công ty môi giới trực tuyến IQ Option đã có được sức hút ổn định giữa các nhà giao dịch. Nền tảng này mang đến cho các nhà đầu tư sự sang trọng khi bắt đầu giao dịch trên nhiều công cụ tài chính như cổ phiếu, CFD và tiền điện tử. Tuy nhiên, tính năng đáng chú ý nhất của IQ Option là sự đa dạng. Nhà môi giới giao dịch trực tuyến này có một số công cụ hỗ trợ đầu tư ngắn hạn và dài hạn.

Ngoài ra, nền tảng cung cấp một bộ công cụ giáo dục phong phú cho các chiến lược giao dịch chuyên biệt như giao dịch toàn cầu và trong ngày. Người dùng có thể tận dụng tiện ích bổ sung sáng tạo này và thực hiện các giao dịch được cá nhân hóa mang lại cổ tức cao.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét IQ Option Việt Nam và giải thích lịch sử, các tính năng chính và các tính năng khác mà các nhà giao dịch trực tuyến muốn làm quen trước khi thực hiện giao dịch.

Sử dụng nền tảng tốt nhất
Sử dụng nền tảng tốt nhất

Sơ lược về lịch sử IQ Option

IQ Option có một lịch sử giao dịch có thể theo dõi được và điều này đã góp phần tạo nên danh tiếng tích cực mà nó đã đạt được trên một thị trường nổi tiếng về sự biến động và không nhất quán.

IQ Option, ra mắt vào năm 2014, nhanh chóng lan rộng sang các nước Châu Âu, thu được thành công vang dội với các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhà môi giới trực tuyến này có nguồn gốc ở Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Một trong những lý do chính khiến IQ Option nhận được nhu cầu mạnh mẽ kể từ khi ra mắt là khả năng chi trả.

Nền tảng giao dịch này tồn tại trong các phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản đều nhấn mạnh sở thích của nhà giao dịch trong việc thực hiện giao dịch. Đối với ngữ cảnh, mặc dù có ứng dụng di động cho cả thiết bị iOS và Android, bạn cũng có thể sử dụng trang web IQ Option cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và nhiều thông tin hữu ích - lịch kinh tế, blog, v.v.

Đăng ký và bắt đầu giao dịch ngay bây giờ
Đăng ký và bắt đầu giao dịch ngay bây giờ

Ngoài ra, bộ này còn bao gồm một "tài khoản demo" dành cho các nhà đầu tư mới bắt đầu muốn thử nước trước khi thực hiện giao dịch tiền thật.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là IQ Option đã vượt qua các bài kiểm tra độ tin cậy nghiêm ngặt kể từ khi thành lập. Kết quả? Chúng đã trở nên phổ biến hơn trên trường thương mại quốc tế. Dù nhà môi giới trực tuyến có hợp pháp hay không, IQ Option vẫn là nền tảng giao dịch bạn có thể tin tưởng.

(RHL) IQ Option cũng đã nhận được một số giải thưởng. Nền tảng giao dịch này đã được công nhận là "Nhà môi giới quyền chọn nhị phân sáng tạo nhất". Sau đó họ đã nhận được giải thưởng "Nhà khai thác quyền chọn nhị phân an toàn nhất" của thế giới. Thường xuyên, các chuyên gia bảo mật tiến hành một loạt các bài kiểm tra tính toàn vẹn trên nền tảng này để đảm bảo rằng IQ Option không trở thành một trò lừa đảo, đánh cắp các khoản đầu tư của người dùng.

Giải thưởng của nền tảng
Giải thưởng của nền tảng

Các loại tài khoản có sẵn cho nhà giao dịch trên IQ Option

Nền tảng IQ Option rất linh hoạt. Tại đây, các nhà giao dịch có thể quyết định loại tài khoản mà họ muốn đầu tư. Chính sách kỳ lạ này đã mang lại cho công ty môi giới này một lợi thế so với các nền tảng một tài khoản, làm cho IQ Option có vẻ dễ hiểu hơn.

Đăng ký ngay bây giờ trên nền tảng
Đăng ký ngay bây giờ trên nền tảng

Các loại tài khoản trên IQ Option có các chức năng khác nhau. Vì vậy, không cần lo lắng gì thêm, hãy cùng xem qua các loại tài khoản chính có trên IQOption và cách chúng hoạt động. 

Chúng bao gồm:

Tài khoản Demo

Tài khoản demo trên IQ Option có thể được gọi là "Tài khoản Đào tạo" dành cho các nhà giao dịch mới. Tại đây, các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động tiêu cực của thị trường giao dịch trực tuyến. Hãy xem tại sao.

Tài khoản demo IQ Option được tải trước 10.000 đô la tiền ảo. Bạn có thể sử dụng các khoản tiền này để vạch ra các chiến lược giao dịch IQ Option nhị phân hữu ích tại Việt Nam (nếu bạn giao dịch từ trong nước) và xem những công cụ tài chính nào đang đạt được sức hút trong thế giới thực.

Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể thực hiện chuyển đổi suôn sẻ từ tài khoản demo sang tài khoản tiền thật mà không phức tạp. Tại đây, nhà đầu tư có thể quyết định hủy kích hoạt tài khoản demo của mình bất cứ khi nào họ muốn.

Giao dịch tài khoản demo không cần báo trước và bạn sẽ không cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng.

Sử dụng tài khoản demo
Sử dụng tài khoản demo

Tài khoản thực

Tài khoản thực của IQ Option là tài khoản mặc định có sẵn cho các nhà giao dịch khi họ truy cập vào nền tảng này lần đầu tiên. Nó mang lại cho các nhà đầu tư một trải nghiệm giao dịch toàn diện. Tại đây, các nhà giao dịch có thể truy cập và đầu tư vào hơn 250 loại tài sản và rút tiền nhanh chóng từ danh mục tiền gửi của họ.

Kích hoạt tài khoản thực bằng cách nạp tiền vào tài khoản đó
Kích hoạt tài khoản thực bằng cách nạp tiền vào tài khoản đó

Ngoài ra, IQ Option sử dụng tính năng hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp cho phép các nhà giao dịch giải quyết các vấn đề khó khăn trong thời gian thực. Là người nắm giữ danh mục đầu tư, bạn đủ điều kiện tham gia các giải đấu đặc biệt được lập hóa đơn tổ chức hàng tuần.

Cuối cùng, IQ Option cho phép bạn giữ lại mọi số dư tài khoản demo hiện có mà bạn có thể có và chuyển đổi giữa chúng một cách liền mạch.

Tài khoản VIP

Nếu bạn yêu thích trải nghiệm VIP, IQ Option có một tài khoản được soạn thảo dành riêng cho bạn. Tài khoản VIP có sẵn cho những khách hàng khao khát "phần thêm" đó trong hành trình giao dịch của họ. Cũng cần lưu ý rằng loại tài khoản này có nhiều đặc quyền dành cho nhà giao dịch, cũng như các khoản tiền thưởng hấp dẫn. Ví dụ: bạn nhất định nhận được tỷ suất lợi nhuận cao hơn sau mỗi giao dịch thành công so với các loại tài khoản khác.

Ngoài ra còn có một người quản lý cá nhân sẵn sàng cung cấp cho các nhà giao dịch phân tích thương mại, chiến lược và công cụ để sử dụng trong danh mục đầu tư giao dịch của họ. Còn gì nữa? Tài khoản VIP có thể tham gia bất kỳ giải đấu nào được tổ chức tại IQ Option.

Với tất cả các tiện ích bổ sung có sẵn này, tài khoản VIP đắt hơn "Tài khoản thực" thông thường từ quan điểm tiền gửi. Để đủ điều kiện cho một tài khoản VIP, các nhà giao dịch sẽ phải thực hiện một khoản tiền gửi một lần. Kiểm tra chính xác số tiền gửi của bạn với người quản lý của bạn khi bạn đăng ký.

Làm thế nào để Rút tiền và Gửi tiền vào Tài khoản IQ Option?

Rút tiền

Rút lợi nhuận của bạn một cách dễ dàng
Rút lợi nhuận của bạn một cách dễ dàng

Nhà giao dịch đủ điều kiện để thực hiện rút tiền trên tài khoản IQ Option của họ bất kỳ lúc nào họ muốn. Không có giới hạn tối đa hoặc tối thiểu ở đây, vì các nhà giao dịch có thể rút bao nhiêu lần tùy thích. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các điều khoản và điều kiện thanh toán có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí.

Ngoài ra, phương thức rút tiền của bạn tương quan với phương thức gửi tiền của bạn. Ví dụ: nếu bạn đã gửi tiền qua tài khoản ví điện tử, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể rút tiền thông qua phương tiện thanh toán.

Để thực hiện yêu cầu rút tiền, bạn phải đi đến phân đoạn "Rút tiền" trên ứng dụng hoặc trang web IQ Option. Tại đây, bạn sẽ nhập các chi tiết cần thiết và chờ xử lý. Liên quan đến các mốc thời gian, các nhà giao dịch sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của họ trong vòng ba ngày làm việc. Điều đó nói rằng, thời gian rút tiền bị ảnh hưởng bởi phương thức thanh toán ưa thích của bạn.

Đối với các trường hợp nhà giao dịch đưa ra yêu cầu rút tiền dưới 2 đô la (hoặc số tiền tương đương ở các quốc gia khác), IQ Option chuyển yêu cầu này thông qua một nhóm hỗ trợ, những người sẽ hướng dẫn họ về các điều kiện có thể có để giao dịch thành công.

Gửi và rút tiền không có hoa hồng
Gửi và rút tiền không có hoa hồng

Tiền gửi

Để gửi tiền, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản giao dịch IQ Option của mình. Sau đó, trên trang web hoặc trang chủ ứng dụng, bạn sẽ thấy biểu tượng "Gửi tiền" dễ đọc ở góc trên bên phải của màn hình. Nhấn vào nút này, một menu gợi lên số tiền bạn muốn gửi gần như ngay lập tức, cùng với một số lựa chọn thay thế thanh toán.

Trên IQ Option, không thiếu các phương thức thanh toán vì có các dịch vụ thẻ ghi nợ và ví điện tử. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các lựa chọn thay thế thanh toán này phụ thuộc vào khu vực tài phán mà bạn thực hiện giao dịch.

Hơn nữa, IQ Option có giới hạn tiền gửi. Điều đó nói rằng, các nhà giao dịch không nên lo lắng vì giới hạn này được giới hạn ở mức 10 đô la. Tại IQ Option, phí giao dịch và hoa hồng khi gửi tiền là không tồn tại.

Mô tả ngắn gọn về các chức năng chính trên IQ Option

Trên IQ Option, mục tiêu rất đơn giản: làm cho giao dịch trực tuyến dễ dàng và dễ tiếp cận đối với các nhà đầu tư trong khi đảm bảo rằng nó thuận tiện và thân thiện hơn so với đối thủ cạnh tranh. Nhiệm vụ này được thể hiện trên các chức năng IQ Option có sẵn cho các nhà giao dịch.

Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của nền tảng IQ Option:

 • Phân tích và thông báo giao dịch. Một trong những tính năng cốt lõi của IQ Option là cung cấp thông tin hữu ích về một số hành vi của thị trường thương mại. Do đó, các nhà giao dịch có thể sử dụng chức năng này để nhận thức rõ hơn về các xu hướng thị trường đang diễn ra và đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt hơn. Ngoài ra, đây là các biểu đồ và chỉ báo được tích hợp sẵn trên nền tảng để tiện phân tích kỹ thuật.
Lịch kinh tế
Lịch kinh tế
 • Nền tảng thực hiện chức năng phân tích với tính năng "Nguồn cấp tin tức". Đây là một tập hợp các tin tức tài chính nóng hổi trên toàn cầu chắc chắn sẽ hữu ích cho những người dùng muốn thực hiện các giao dịch dựa trên những diễn biến gần đây.
 • Ngoài ra còn có một công cụ lịch kinh tế trong nền tảng môi giới, giúp bạn nhận các cảnh báo và thông báo về các khái niệm giao dịch áp dụng cho bạn.
 • Hơn nữa, hệ thống widget giúp việc xem nhanh các chỉ số giao dịch chính thuận tiện hơn. Nhìn chung, các thông báo và tính năng phân tích làm cho IQ Option trở thành một nhà môi giới tài chính trực tuyến toàn diện mà những người mới và chuyên gia có thể tin tưởng.
 • Cộng đồng nhà giao dịch toàn diện.IQ Option có một cộng đồng giao dịch mạnh mẽ, khiến nó "khác xa" so với các công ty môi giới trực tuyến khác. Ngoài ra, có cơ sở kiến ​​thức hoặc phương tiện tương tác cho phép chia sẻ thông tin hiệu quả và cuối cùng là cải thiện quy trình đào tạo giao dịch điển hình. Nền tảng này có các sản phẩm như Cảm xúc của nhà giao dịch và Giao dịch trực tiếp cộng đồng, bạn có thể sử dụng các sản phẩm này để chia sẻ các chiến lược giao dịch và theo kịp các xu hướng giao dịch mới.
 • Quản lý rủi ro. Quản lý rủi ro là một chức năng chính khác của IQ Option. Tính năng này bảo vệ nhà giao dịch khỏi tổn thất giao dịch có thể tránh được và giúp thuận tiện hơn trong việc quản lý rủi ro trong mọi khía cạnh giao dịch. IQ Option sử dụng các cơ chế như Cắt lỗ, Dừng theo dõi, Chốt lời và Bảo vệ số dư âm. Tất cả các tính năng này giúp tăng tỷ suất lợi nhuận của bạn. Mặt khác, nếu giao dịch đi xuống phía nam, việc sử dụng các tiện ích bổ sung này có thể giảm bớt tổn thất của bạn.
Chức năng cắt lỗ và chốt lời thuận tiện cho bạn
Chức năng cắt lỗ và chốt lời thuận tiện cho bạn

Khám phá sàn giao dịch

Mặt trực quan của nền tảng bổ sung cho các công cụ tài chính được mô tả. Chúng ta đã thảo luận về quyền truy cập vào sàn giao dịch và các tính năng khác nhau mà nhà môi giới IQ Option cung cấp cho khách hàng của mình, nhưng bây giờ đã đến lúc tìm hiểu cách sử dụng tất cả. Một khi khách hàng tiếp cận khu vực bán hàng theo cách họ chọn, họ sẽ được chào đón bằng một sơ đồ mặt bằng rất sáng sủa và thông thoáng. Điều này sẽ bao gồm nhiều menu thả xuống với danh sách các công cụ tài chính, công cụ, bố cục biểu đồ, v.v.

Rất có thể, sự chú ý lớn nhất sẽ được tập trung vào việc phân chia tài sản tài chính. Trên thực tế, đây là những phần khác nhau của thị trường có giá trị lớn nhất đối với các nhà giao dịch. Mỗi người trong số họ có các cài đặt khác nhau và bao gồm các mảng nội dung không đồng nhất. Chúng ta hãy xem nhanh một số công cụ khả thi.

IQ Option cung cấp cho các nhà giao dịch của họ hơn 300 tài sản để lựa chọn
IQ Option cung cấp cho các nhà giao dịch của họ hơn 300 tài sản để lựa chọn

Xin nhắc lại, bạn có thể giao dịch Quyền chọn Nhị phân và CFD trên nền tảng này.

 • Cổ phiếu. Khi một người không chuyên nghĩ về các khoản đầu tư, rất có thể anh ta sẽ nghĩ đến công cụ tài chính này. Nhiệm vụ của các nhà giao dịch ở đây chỉ đơn giản là mua và bán cổ phiếu. Điều này có nghĩa là chọn tài sản ưa thích của bạn, chọn thời điểm thích hợp để mua và sau đó bán lại. Quá trình cơ bản của công cụ này khá đơn giản, tuy nhiên nó không có nghĩa là dễ thực hiện. Biết khi nào nên mua và khi nào nên bán đi kèm với kinh nghiệm. Để phân tích tốt, bạn sẽ tìm thấy tất cả các điều kiện trên nền tảng.
 • Thị trường ngoại hối. Đây là một công cụ tài chính rất phổ biến khác, hoạt động giữa các công ty môi giới trực tuyến chỉ tăng lên. Điều này bao gồm các loại tiền tệ từ khắp nơi trên thế giới được nhóm thành các cặp khác nhau và sau đó được giao dịch với nhau. Không giống như thị trường chứng khoán, không có một tài sản riêng biệt ở đây mà là hai tài sản so sánh thay đổi tương đối với nhau.
 • Tiền điện tử. Tiền điện tử là một trong những công cụ tài chính mới nhất. Các loại tiền kỹ thuật số này đã cho thấy sự tăng trưởng và quan tâm đáng kể trong thập kỷ qua. Điều làm cho những đồng tiền này trở nên thú vị là chúng không bị ràng buộc với bất kỳ giá trị cụ thể nào giống như bất kỳ loại stablecoin thông thường nào.

Các tài sản phổ biến nhất được liệt kê ở đây, nền tảng cũng cung cấp cho bạn quyền mua các tùy chọn, chỉ số và hàng hóa.

Mỗi ​​công cụ này đều có các khía cạnh độc đáo và do đó, một cách tiếp cận đặc biệt để xây dựng chiến lược cho chúng.

Nhận xét của người dùng

Các nhà giao dịch và người dùng trên nền tảng IQ Option thường có các đánh giá thực tế về dịch vụ của họ.

Đến năm 2020, số lượng người dùng đã đăng ký đạt 7 triệu người
Đến năm 2020, số lượng người dùng đã đăng ký đạt 7 triệu người

Cần lưu ý rằng những nhận xét này là hỗn hợp. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm theo quan sát của các nhà giao dịch thực:

Ưu điểm

 • Quảng cáo Phạm vi tài sản

Người dùng nhà môi giới IQ Option thường báo cáo về một loạt các cặp tiền tệ có sẵn cho thị trường giao dịch Forex Việt Nam. Do đó, nền tảng này giúp bạn đầu tư dễ dàng hơn - có thể là trong các tùy chọn nhị phân IQ Option hoặc Forex.

 • Quản lý trên biểu đồ

Một số nhà giao dịch cảm thấy dễ dàng khi đặt cảnh báo trên trang Biểu đồ trong ứng dụng hoặc trang web IQ Option. Những tiện ích như vậy tạo ra nhận thức về giao dịch tốt hơn, làm cho nó trở thành một tính năng độc đáo so với các nhà môi giới cạnh tranh.

 • Hoa hồng thấp

Các nhà giao dịch IQ Option trong thế giới thực cũng có thể nhận thấy phí hoa hồng và phí giao dịch thấp của nền tảng, đặc biệt là khi so sánh với các nhà môi giới trực tuyến đối thủ khác.

Nền tảng tính phí gần bằng 0 đối với việc rút tiền và bạn chỉ phải trả phí ngân hàng khi bạn gửi tiền.

Nhược điểm

 • Kiểm tra an ninh kéo dài

Một trong những phàn nàn trong thế giới thực đối với IQ Option là sự không rõ ràng mà nó thực hiện kiểm tra bảo mật định kỳ trên tài khoản nhà giao dịch. Tại đây, người dùng cần cập nhật thông tin cá nhân của mình mỗi năm một lần. Tuy nhiên, quá trình này rất phức tạp vì họ chỉ nhận được email thông báo cập nhật trong các thư mục spam của họ.

Do đó, tài khoản của nhà giao dịch có thể bị tạm ngưng trước khi họ có thể cập nhật hồ sơ của mình.

 • Vấn đề yêu cầu rút tiền

Một số người dùng đã gặp phải sự cố rút tiền bất thường trên nền tảng. Ví dụ: thời gian xử lý có thể lâu hơn.

Chúng tôi chúc bạn may mắn cùng với nhà môi giới tốt nhất!

Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
Astropay
QIWI
SHOW ALL
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất