Các chiến lược IQ Option

Rất tiếc, nền tảng IQ Option có thể không khả dụng ở quốc gia của bạn. Nhưng chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã chuẩn bị nền tảng giao dịch CapitalBear cho bạn. Với nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ, chức năng và tài sản thông thường để giao dịch. Đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu giao dịch miễn phí!

Các nhà giao dịch trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến có thể quyết định soạn thảo các chiến lược cá nhân của họ hoặc sử dụng các chiến lược do công ty môi giới của họ đề xuất.

Trên IQ Option, bạn có quyền truy cập không bị kiểm soát vào nhiều loại giao dịch, giúp bạn dễ dàng thực hiện các khoản đầu tư chắc chắn mang lại cổ tức cao.

Theo truyền thống, quyền chọn nhị phân đã được xem như một công cụ tài chính đơn giản trong nhiều năm. Mục tiêu chính? Đưa ra dự đoán chính xác về tương lai của tài sản.

Do đó, các nhà đầu tư phải dựa vào suy đoán và trực giác của chính họ, hy vọng rằng một khoản đầu tư kéo theo con đường của một hướng cụ thể. Họ có thể mang lại lợi nhuận sau khi dự đoán đúng hoặc mất vốn khi một tiền đề sai. Thật đơn giản.

Hơn nữa, các tùy chọn nhị phân có phần tương tự với các hình thức đầu tư khác. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một công ty môi giới để giao dịch, bạn sẽ nhanh chóng được nhắc nhở rằng biến thể đầu tư này không có gì đảm bảo. Ở đây, khi một nhà giao dịch nắm giữ một tài sản quyền chọn nhị phân, có hai trường hợp có thể xảy ra: thu được cổ tức hoặc mất tất cả.

Sử dụng nền tảng tốt nhất
Sử dụng nền tảng tốt nhất

Mô tả nền tảng

IQ Option là một nền tảng giao dịch trực tuyến có các quyền chọn, ngoại hối, tiền điện tử và cổ phiếu ở nhiều khu vực pháp lý, bao gồm cả Việt Nam.

Ban đầu, IQ Option khởi đầu là một nền tảng chuyên về các giải pháp quyền chọn nhị phân. Sau một thời gian, họ đã mạo hiểm sang các hình thức tài sản tài chính khác.

Trong các đoạn tiếp theo, chúng tôi muốn xem xét các điểm quan trọng vốn có trong giao dịch nhị phân ở Việt Nam cùng với các quy định và chiến lược của họ. Các độc giả đáng kính của chúng tôi cũng sẽ được hướng dẫn về các chiến lược IQ Option khác nhau hiện có và cách chúng có thể tạo điều kiện cho các giao dịch thành công với các tùy chọn nhị phân.

Quyền chọn nhị phân khác với các công cụ tài chính khác như thế nào?

Quyền chọn nhị phân mặc dù tương tự như các công cụ tài chính khác, nhưng lại khác biệt theo một số cách. Dưới đây là một số điều làm cho quyền chọn nhị phân khác với tiền điện tử, ngoại hối và cổ phiếu:

Sự đơn giản

Nếu bạn là một nhà giao dịch muốn tài sản đơn giản trong mọi phân nhánh, đầu tư vào tài sản tùy chọn nhị phân là cách để đi. Không giống như các công cụ giao dịch khác, quyền chọn nhị phân không liên quan đến các quy trình khó khăn vì chúng chỉ có hai kết quả.

Do đó, các nhà giao dịch có kỹ năng thấp và mới tham gia vào lĩnh vực này thích quyền chọn nhị phân hơn vì nó không yêu cầu rất nhiều để khởi động và quản lý. Tuy nhiên, đó là một sân chơi bình đẳng vì tất cả các nhà đầu tư đều có cơ hội chiến thắng như nhau khi họ kết hợp đúng chiến lược IQ Option.

Kiểm soát rủi ro

Với quyền chọn nhị phân, các nhà giao dịch biết trước các khoản lỗ hoặc cổ tức tiềm năng của họ trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Nó cũng sử dụng các công cụ giao dịch như tính năng Cắt lỗ để giúp hạn chế thua lỗ.

Khả năng kiểm soát mức độ rủi ro làm cho quyền chọn nhị phân trở thành một loại tài sản được các nhà giao dịch trên toàn cầu chấp nhận.

Biến động

Quyền chọn nhị phân là công cụ tài chính duy nhất không bị ảnh hưởng bởi tính chất dễ bay hơi của các tài sản trực tuyến khác. Sau khi bạn thực hiện giao dịch theo một hướng đầu tư cụ thể, mọi thứ liên quan đến sự biến động đều trở nên không tồn tại. do đó, nỗi lo lắng mà hầu hết các nhà giao dịch chia sẻ khi nói đến giá cả tăng và giảm đã được vô hiệu hóa một cách hiệu quả.

Bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân
Bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân

Nhược điểm là không có tiềm năng thu nhập cao hơn bất kể thị trường trở nên như thế nào.

Hệ điều hành

Do đó, loại tài sản này không khả dụng thông qua Peer-To-Peer (P2P) hoặc bất kỳ phương tiện giao dịch nào khác. do đó, các nhà giao dịch phải chọn một nhà môi giới trực tuyến để giao dịch an toàn và đáng tin cậy trước khi chọn tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân.

Tuy nhiên, với các nền tảng lừa đảo đang gia tăng, các nhà giao dịch có thể trở thành nạn nhân của các trò gian lận và những hậu quả tiêu cực khác. Để tham khảo, một số trang web giao dịch quyền chọn nhị phân có giá chỉ số sai và các khoản thanh toán bằng cách sử dụng phí và thực tiễn bất hợp pháp.

Khung thời gian

Điển hình của các nền tảng giao dịch là đưa ra một khung thời gian nhất định cho các giao dịch quyền chọn nhị phân trước khi chúng bắt đầu. Sau khoảng thời gian này, hướng của an dự kiến ​​sẽ đi về phía vị trí dự đoán của nhà giao dịch. Điều đó nói rằng, các nhà giao dịch có thể tăng giới hạn này bằng cách đặt cổ phần giao dịch cao hơn.

Không giống như các tài sản khác mang lại cho nhà giao dịch cơ hội mở rộng giao dịch của họ, quyền chọn nhị phân có phần cố định và nó chỉ có thể được mở rộng khi nhà giao dịch và nền tảng đạt được thỏa hiệp.

Bạn có thể sử dụng các khung thời gian khác nhau để phân tích
Bạn có thể sử dụng các khung thời gian khác nhau để phân tích

Các ví dụ phổ biến về chiến lược giao dịch IQ Option

Các chiến lược giao dịch được các nhà giao dịch sử dụng là cần thiết để xác định vị thế của tài sản trong dài hạn. Sau cùng, tất cả những gì một nhà đầu tư cần làm là đưa ra những phỏng đoán và giả định trực quan về giá tương lai của một tài sản. Sau khi đặt cược, nhà giao dịch chỉ cần đợi kết quả.

Để đảm bảo rằng mức lỗ thấp, có rất nhiều điều mà một nhà giao dịch nên cân nhắc trước khi tiến hành đầu cơ.

Đối với người mới bắt đầu, chiến lược IQ Option tốt nhất cho giao dịch đó phải được soạn thảo vì chúng thường dựa vào các trường hợp sử dụng và tình huống. Đối với bối cảnh, một chiến lược hoạt động kỳ diệu trên một giao dịch cụ thể có thể không mang lại cổ tức dương trên các giao dịch khác.

Sau đây là một số loại сhiến lược tùy chọn IQ Option phổ biến nhất cho giao dịch nhị phân mà bạn có thể sử dụng.

Giao dịch theo đà

Bạn có thể sử dụng chiến lược này vì nghĩa đen của nó. Giao dịch theo đà đòi hỏi phải theo dõi một tài sản trong một thời gian và đợi cho đến khi nó cho thấy chuyển động nhanh trước khi mở giao dịch. Động thái có thể tăng hoặc giảm, trong khi bạn có thể mở cả hợp đồng ngắn và dài.

Do đó, điều đó có nghĩa là nhà giao dịch nên theo dõi chặt chẽ các lý do cơ bản và kỹ thuật có thể kích hoạt sự thay đổi giá nhanh chóng của tài sản. Trong tiền pháp định và tiền điện tử, bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến các yếu tố công nghệ, chẳng hạn như tính năng của đồng xu mới, vì xu hướng tăng trưởng và giảm giá có thể bắt đầu mà không có bất kỳ lý do cơ bản nào.

Đối với các công ty giao dịch công khai, bạn sẽ phải theo sát các báo cáo thu nhập, tin tức quan trọng và các sự kiện khác về công ty, vì đây là những yếu tố ảnh hưởng hàng ngày đến giá cổ phiếu khổng lồ.

Sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng để giao dịch thành công
Sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng để giao dịch thành công

Chiến lược mở rộng quy mô

Ý tưởng về scalping rất đơn giản. Ở đây, chiến thắng một giao dịch nhỏ tương đương với một chiến thắng lớn. Các nhà giao dịch mở rộng quy mô không phải đợi lâu, vì mọi thứ diễn ra trong thời gian tương đối ngắn.

Vì các giao dịch diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, các nhà giao dịch cần giữ bình tĩnh vì họ sẽ cần đưa ra quyết định nhanh hơn. Thường thì các giao dịch như vậy diễn ra sau mỗi 30 giây hoặc mỗi phút.

Chiến lược giao dịch rút lui

Chiến lược IQ Option này yêu cầu các nhà giao dịch tìm kiếm Quỹ giao dịch hối đoái (ETF) hoặc cổ phiếu công ty đã trải qua thời gian hoạt động tốt. Ở đây, các nhà đầu tư phải ngồi lại và đợi cho đến khi một tài sản thực hiện một sự thoái lui theo hướng nhỏ.

Là một nhà giao dịch, bạn sẽ phải đợi những khoảng thời gian mà sự thoái lui có vẻ như sắp chết và khi một tài sản sắp trở lại trạng thái ban đầu trước khi mở giao dịch. Cũng cần lưu ý rằng những đợt thoái lui này có thể diễn ra trong ngắn hạn và không nên được phân loại là một xu hướng tiêu cực mới nổi.

Bạn cũng có thể sử dụng chiến lược này cho các tài sản đang giảm giá. Luôn theo dõi khoản đầu tư của bạn cho đến khi nó có xu hướng tăng tích cực và đặt cược khi tài sản ở mức tối thiểu nhất.

Chức năng cắt lỗ và chốt lời thuận tiện cho bạn
Chức năng cắt lỗ và chốt lời thuận tiện cho bạn

Giao dịch đột phá

Tại đây, các mức hỗ trợ và kháng cự ràng buộc mỗi tài sản được đưa vào sử dụng tốt. Thông thường, các tài sản có các ngưỡng đối với những thứ mà chúng không thể phát triển hơn (mức kháng cự). Tuy nhiên, tài sản giao dịch ở mức thấp nhất sau khi thoái lui và chạm đỉnh.

Tuy nhiên, các chuyên gia giao dịch và các chuyên gia tin rằng các tài sản vượt quá tham vọng của ngưỡng kháng cự sẽ không có khả năng tăng thêm. do đó, các nhà giao dịch phải đặt cổ phần vào các cổ phiếu, ETF hoặc tiền xu như vậy và hy vọng rằng chúng sẽ theo kịp đà tăng của mình.

Điều đó nói rằng, giá tài sản có thể di chuyển trên và dưới ngưỡng kháng cự mà không bị cản trở trong một số trường hợp, dẫn đến thất bại của chiến lược Breakout.

Ichimoku được thiết kế để xác định xu hướng và tạo tín hiệu mua / bán
Ichimoku được thiết kế để xác định xu hướng và tạo tín hiệu mua / bán

Giao dịch Tin tức

Đối với các nhà giao dịch quan tâm đến các khía cạnh cơ bản của các tùy chọn nhị phân ràng buộc, giao dịch tin tức là một chiến lược "phải sử dụng". Chiến lược này cho rằng những tin tức và diễn biến quan trọng xảy ra trên quy mô toàn cầu sẽ ảnh hưởng đến thế giới thương mại một cách ồ ạt.

Ví dụ, một sự kiện chính trị hoặc kinh tế lớn xảy ra có thể thay đổi giá của tài sản, bất kể chúng có phải là cổ phiếu, tiền tệ fiat hay hàng hóa hay không.

Trong khi tin tốt thúc đẩy cổ tức cao trong ngành thương mại, thông tin không tốt có thể dẫn đến một vòng xoáy đi xuống. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chiến lược này không đơn giản nhất vì việc dự đoán các tình huống xấu có thể gây khó khăn, trừ khi bạn là người có khả năng thấu thị.

Vì thị trường được biết đến với sự khó đoán định của nó, đôi khi tin tốt có thể dẫn đến sự sụt giảm của tài sản. Do đó, bạn phải nhanh chân và quyết định xem những sự kiện này có thể ảnh hưởng như thế nào đến quyết định giao dịch của bạn.

Hãy là người đầu tiên biết về những tin tức kinh tế quan trọng
Hãy là người đầu tiên biết về những tin tức kinh tế quan trọng

Lưu ý: Bạn sẽ phải nhận ra rằng mặc dù tất cả các chiến lược được nêu trong danh sách trên đều có các đặc quyền của chúng, nhưng không có chiến lược nào là hoàn hảo. Đôi khi, bạn nên mong đợi kết quả tiêu cực. Tuy nhiên, đó không phải là ngày tận thế vì vẫn có những chiến lược khác để thử.

Luôn đi đường dài với tùy chọn phù hợp với hành trình giao dịch của bạn. Ngoài ra, bạn có thể muốn áp dụng tất cả các chiến lược này cùng một lúc trong những trường hợp hiếm hoi.

Thua nhiều giao dịch liên tiếp không có nghĩa là chiến lược của bạn có vấn đề. Mặc dù không nhà giao dịch nào muốn mắc sai lầm trong quá trình này, những việc chuyển đổi giữa các chiến lược khác nhau thường có thể phản tác dụng. Ở đây, ngay cả khi chiến lược giao dịch IQ Option này thất bại, bạn không nên hoàn toàn từ bỏ nó sau lần thử đầu tiên.

Tin tức trực tiếp trên nền tảng
Tin tức trực tiếp trên nền tảng

Ví dụ từ Giao dịch Trực tuyến Thực

Dưới đây là một số ví dụ thời gian thực về các chiến lược IQ Option đã nêu ở trên:

Giao dịch theo đà

Vì vậy, giả sử David đã theo dõi cổ phiếu của Amazon trong đại dịch Covid-19 khi nó tăng trưởng chậm lại. Sau đó, những cổ phiếu này tăng đột biến.

tiếp theo, David đặt một quyền chọn mua 4.000 đô la với mức lợi nhuận 70%; cho thấy cổ phiếu sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân. Chà, suy đoán của anh ấy đã đúng và do đó anh ấy nhận được 2.800 đô la tiền thưởng ngoài số vốn của mình.

Mở rộng quy mô

Grace làm việc trong một cửa hàng tạp hóa địa phương và cô ấy đóng vai trò là một nhà giao dịch nhị phân thời gian nhỏ. Cô ấy luôn trực tuyến và chờ đợi để tìm ra các loại tiền điện tử sẽ có những thay đổi nhỏ về giá.

Khi cô ấy tìm thấy một cái, cô ấy có một khoảng thời gian giới hạn và phải đặt ra các giới hạn để cô ấy không bị thiệt hại đáng kể.

Rút lui

Bitcoin đã trải qua một đợt giảm nhẹ trước khi bắt đầu hoạt động tốt trong quý đầu tiên của năm nay.

Trước khi loại tiền điện tử này phục hồi trở lại, Magaret đã sử dụng chiến lược PullBack và dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng. do đó, cô ấy đặt quyền chọn mua 5.000 đô la và nhận được 4.000 đô la lợi nhuận.

Giao dịch đột phá

Thomas là một người theo dõi nhiệt tình của biểu đồ Bitcoin cho đến khi nó đạt đến mức kháng cự 50.000 đô la.

Anh ấy hy vọng sự gia tăng tích cực này sẽ tiếp tục và đặt cược trị giá 10.000 đô la ở mức 70%. Sau đó, anh ta được thưởng 7.000 đô la.

Giao dịch Tin tức

Ngân hàng trung ương đã tham gia vào một số cuộc họp trong tuần trước. Kịch bản này có tác động đáng kể đến thị trường giao dịch ngoại hối.

Bà. Nusa nhận thức được thực tế này và điều đó thúc đẩy cô ấy đưa ra quyết định giao dịch sau khi cô ấy chắc chắn về kết quả ràng buộc với các cuộc họp đó. Ví dụ, việc tăng tỷ giá sẽ làm tăng giá USDT, trong khi tỷ giá cắt giảm thường có xu hướng giảm.

5 chiến lược quyền chọn nhị phân áp dụng nhất

Cần phải hiểu rằng giao dịch tài chính của nhà môi giới trực tuyến không chỉ giới hạn ở IQ Option. Do đó, có những chiến lược chung áp dụng cho nhánh đầu tư tài chính này.

Một số hữu ích trong hoạt động thời gian thực bao gồm:

1. Chiến lược phân tích cơ bản

Phân tích cơ bản liên quan đến việc đánh giá các thuộc tính chung và hiệu suất của một tài sản trước khi đặt cược.

Chiến lược này được áp dụng nhiều nhất cho tài sản của công ty. Ở đây, mục đích chính là có một cái nhìn tổng quan về khoản đầu tư bạn muốn giao dịch.

Lịch kinh tế
Lịch kinh tế

Trước khi giao dịch cổ phiếu của công ty với tư cách là nhà giao dịch nhị phân, bạn phải biết tình hình tài chính và lịch sử đạo đức của công ty. Cũng cần nghiên cứu các tài liệu liên quan, chẳng hạn như báo cáo thu nhập, bảng cân đối kế toán và báo cáo lưu chuyển tiền tệ, để đưa ra quyết định thông minh.

Các cân nhắc khác theo chiến lược này bao gồm sự hài lòng của đối tác và nhân viên.

2. Phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật liên quan đến việc nghiên cứu hành vi trong quá khứ của một tài sản bằng cách sử dụng các công cụ hỗ trợ như biểu đồ và bảng để vẽ một bản đồ khả dĩ mà khoản đầu tư có thể tuân theo. Không giống như phân tích cơ bản, chiến lược này không nhằm mục đích tìm ra giá trị vốn có của tài sản.

Sử dụng kỹ thuật này, bạn có hiểu biết toàn diện về tài sản mà bạn đang đầu tư.

Điều đó nói rằng, một số công cụ để phân tích kỹ thuật là Đường trung bình động và Dải bollinger.

Các loại biểu đồ giá trên nền tảng
Các loại biểu đồ giá trên nền tảng

3. Chiến lược Quyền chọn Cơ bản

Chiến lược quyền chọn cơ bản được thiết kế cho một nhà giao dịch muốn tránh toàn bộ thua lỗ trong các giao dịch của họ.

Để sử dụng kỹ thuật này, người đọc chọn một loại tiền tệ hoặc tài sản cơ bản và đặt một quyền chọn mua nếu giao dịch mua đã chọn di chuyển theo hướng tích cực. Đồng thời, nhà giao dịch thực hiện một quyền chọn bán trên cùng một tiền đề.

4. Thuật toán và tín hiệu

Một số ứng dụng được phát triển để đối chiếu và phân tích dữ liệu thị trường mà bạn có thể sử dụng để đầu tư vào thị trường. Những ứng dụng như vậy cũng là một loại chiến lược thực tế. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt các ứng dụng này trong hệ thống của mình và sử dụng dữ liệu đã đối chiếu.

Bạn thậm chí có thể đặt ứng dụng để xử lý các giao dịch cho bạn. Chiến lược này tương tự như các chuyên gia cố vấn (EA) trên nền tảng MT4 và MT5 được các nhà đầu tư sử dụng trên thị trường ngoại hối Việt Nam. Những máy này thường được gọi là cố vấn Robo.

5. Giao dịch đồng liên kết

Kỹ thuật này chỉ hoạt động đối với hai nội dung có hành vi tương tự. Đây có thể là cổ phiếu, tiền tệ quốc gia hoặc tiền điện tử với sự khác biệt nhỏ đến 0 giữa chúng trong ngành. Tuy nhiên, những tài sản này có xu hướng có những khác biệt nhỏ thỉnh thoảng trước khi điều chỉnh.

Chiến lược của bạn là theo dõi cả hai tài sản cho đến khi một trong số chúng đi chệch khỏi hành vi giao dịch thông thường của nó. Bây giờ, bạn đặt cược vào việc tài sản đó trở lại vị trí ban đầu trong một thời gian cụ thể.

Hãy thử các chiến lược khác nhau, bạn càng có nhiều kinh nghiệm thì thành công càng gần. Chúc may mắn!

Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
Astropay
QIWI
SHOW ALL
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất