Rất tiếc, nền tảng IQ Option có thể không khả dụng ở quốc gia của bạn. Nhưng chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã chuẩn bị nền tảng giao dịch CapitalBear cho bạn. Với nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ, chức năng và tài sản thông thường để giao dịch. Đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu giao dịch miễn phí!

IQ Option chính thức được thành lập vào năm 2014. Đến năm sau, họ đã có gần một triệu người dùng đăng ký. Kể từ đó, tăng trưởng theo cấp số nhân, khi ngày càng có nhiều nhà giao dịch tham gia vào làn sóng giao dịch tài chính môi giới trực tuyến đang lên.

Đăng ký và bắt đầu giao dịch ngay bây giờ
Đăng ký và bắt đầu giao dịch ngay bây giờ

Trong những năm qua, họ đã tiếp tục tốc độ tăng trưởng ấn tượng bằng cách bổ sung thêm nhiều tính năng và chức năng cho các dịch vụ khách hàng của mình. Đến năm 2016, họ có hơn 14 triệu người dùng hoạt động và gần 7 triệu đô la giao dịch mỗi tháng. Rất nhiều thay đổi theo thời gian với cả nền tảng và các nhà giao dịch sử dụng hệ thống. Do đó, các nhà phát triển không đứng yên mà hãy cải tiến nền tảng của họ.

Đến năm 2020, số lượng người dùng đã đăng ký đạt 7 triệu người, đây là một con số đáng kinh ngạc đối với bất kỳ nhà môi giới trực tuyến nào để giao dịch.

Với lượng khách hàng lớn như vậy, IQ Option đóng gần 1,5 triệu giao dịch hàng ngày và trả hơn 20 triệu đô la lợi nhuận cho khách hàng mỗi tháng.

Đến năm 2020, số lượng người dùng đã đăng ký đạt 7 triệu người
Đến năm 2020, số lượng người dùng đã đăng ký đạt 7 triệu người

IQ Option Phần thưởng

Qua nhiều năm phát triển vượt bậc, IQ Option đã giành được vô số giải thưởng cho dịch vụ xuất sắc và sự cống hiến cho khách hàng của họ.

Trong năm đầu tiên hoạt động, họ đã nhận được 7 giải thưởng khác nhau. Mỗi giải thưởng này đều kỷ niệm thành công của họ trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn nhị phân.

Trong vài năm tiếp theo, thậm chí còn có nhiều giải thưởng hơn nữa, với các danh hiệu cho chất lượng chưa từng có, sự xuất sắc và sự cống hiến cho khách hàng của họ. Họ cũng giành được một số giải thưởng cho khả năng công nghệ của họ với nền tảng giao dịch và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Nhìn chung, nền tảng này tự hào có nhiều giải thưởng cho sự cống hiến hết mình của họ trong giao dịch, đặc biệt tập trung vào các tùy chọn nhị phân.

Khách hàng của họ, ở Việt Nam và hơn thế nữa, đã sát cánh cùng họ vì họ đã trở thành một trong những nhà môi giới trực tuyến lớn nhất.

Giải thưởng của nền tảng
Giải thưởng của nền tảng

Các loại tài khoản

IQ Option cung cấp cho khách hàng của họ ba tùy chọn duy nhất để lựa chọn liên quan đến tài khoản, tùy thuộc vào cách họ muốn giao dịch và mức độ kinh nghiệm của họ.

Bao gồm các:

 • Tài khoản đào tạo
 • Tài khoản thực
 • Tài khoản -VIP

Hãy phân tích từng tài khoản này thông qua bài đánh giá IQ Option này.

Đăng ký ngay bây giờ trên nền tảng
Đăng ký ngay bây giờ trên nền tảng

Tài khoản đào tạo

Tài khoản đào tạo cung cấp cho người dùng một bản demo không tốn phí. Điều này đi kèm với $ 10000 tiền ảo có thể nạp lại không thể rút nhưng có thể nạp vào bất kỳ lúc nào. Bạn có thể sử dụng điều này để hiểu thị trường và các hệ thống khác nhau liên quan đến chính nền tảng.

Hầu hết các tính năng nội tại của nhà môi giới này đều có trên nhà môi giới này và người dùng không bắt buộc phải thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào hoặc thậm chí nhập chi tiết tài khoản của họ trước khi họ có thể bắt đầu sử dụng nó.

Đây là một công cụ tuyệt vời để hiểu sâu hơn về thế giới bạn đang ở và như một khúc dạo đầu để bắt đầu thực sự.

Sử dụng tài khoản demo
Sử dụng tài khoản demo

Tài khoản Thực

Tài khoản trực tiếp IQ Option là nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch thực sự.

Trong trường hợp này, bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết tài khoản của mình và đặt trước số tiền danh nghĩa là 10 đô la, sử dụng số tiền bạn đã nhập để bắt đầu giao dịch.

Với hơn 300 tài sản có thể gặp phải, bạn sẽ không phải vật lộn để tìm kiếm thứ gì đó để đầu tư. Người dùng cũng đủ điều kiện tham gia các giải đấu hàng tuần của họ, mặc dù các giải đấu này có thể tùy thuộc vào tình trạng sẵn có tại thời điểm đó. Các giải đấu cho phép các nhà giao dịch cạnh tranh với nhau để xem ai có nhiều lợi nhuận nhất vào cuối kỳ.

Người dùng tài khoản thực cũng được hỗ trợ trực tuyến 24/7 cho bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào họ đang gặp phải.

Kích hoạt tài khoản thực bằng cách nạp tiền vào tài khoản đó
Kích hoạt tài khoản thực bằng cách nạp tiền vào tài khoản đó

Tài khoản VIP

Tài khoản này dành cho những khách hàng gửi một số tiền nhất định vào tài khoản. Số tiền chính xác có thể được tìm thấy tại thời điểm đăng ký. Có một số đặc quyền bổ sung mà họ nhận được khi trở thành VIP. Đầu tiên trong số đó là sự gia tăng lợi nhuận từ các giao dịch thành công. Sự gia tăng lợi nhuận này làm cho tiềm năng lợi nhuận dương cao hơn đáng kể với số lượng giao dịch được thực hiện mỗi ngày.

Người dùng tài khoản VIP cũng sẽ có quyền truy cập vào người quản lý tài khoản cá nhân của họ, những người sẽ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ thực hành. Điều này có thể cực kỳ hữu ích để quản lý tài khoản, giao dịch của bạn và mọi thứ khác. Họ luôn ở bên để hỗ trợ và hướng dẫn bạn khi bạn cần.

Cuối cùng, chủ tài khoản VIP cũng có thể tham gia miễn phí các giải đấu IQ Option.

Xét rằng bạn có thể giành được nhiều tiền hơn nữa trong các giải đấu này, đây là một lợi thế đáng kể so với tài khoản thực tiêu chuẩn.

Các công cụ nội bộ để phân tích thị trường

IQ Option tự hào về việc cung cấp một loạt các công cụ được thiết kế để phân tích thị trường và cải thiện thành công giao dịch của bạn.

Chúng bao gồm phân tích tin tức thị trường, nơi bạn có thể lọc các sự kiện hiện tại ảnh hưởng đến từng giao dịch của mình. Điều này giúp xác định tác động của tin tức mới nhất sẽ có trên thị trường và kết quả là cách tốt nhất để định vị giao dịch của bạn.

Lịch kinh tế
Lịch kinh tế

Ngoài ra, IQ Option cung cấp một loạt các số liệu thống kê về thị trường. Chúng bao gồm nhiều tùy chọn biểu đồ và chỉ số có thể được sử dụng để đánh giá các hành động thị trường có liên quan và chúng sẽ biến động như thế nào. Bạn có thể xem nhiều biểu đồ cùng lúc và theo dõi chuyển động tương đối của chúng để thực hiện giao dịch hợp lý vào đúng thời điểm.

Ngoài ra còn có các công cụ biểu đồ có thể giúp bạn theo dõi các chuyển động của thị trường và đánh giá thời gian của một động thái tăng hoặc giảm. Bố cục biểu đồ trên nền tảng đặt tất cả thông tin bạn cần giao dịch vào một nơi, vì vậy bạn có thể phân tích toàn cảnh.

Sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng để giao dịch thành công
Sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng để giao dịch thành công

Làm thế nào để rút tiền và gửi tiền?

Khi bạn quyết định đã sẵn sàng thực sự bắt đầu giao dịch, trước tiên bạn phải chuyển tiền vào nền tảng.

Điều này liên quan đến việc chuyển vốn từ tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn vào tài khoản giao dịch IQ Options của bạn.

May mắn thay, là một nền tảng giao dịch nổi tiếng như vậy, có rất nhiều dịch vụ giao dịch có sẵn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Chỉ cần chọn một cái mà bạn quen thuộc nhất và cảm thấy thoải mái khi sử dụng và thực hiện chuyển tiền. Từ đây, bạn có thể sử dụng số vốn này để thực hiện các giao dịch.

Số tiền ký quỹ tối thiểu chỉ là $ 10, một yêu cầu đầu vào nhỏ tạo điều kiện cho người dùng có nhiều loại vốn trong tay.

Rút tiền hoạt động giống như gửi tiền. Chỉ cần chọn dịch vụ chuyển khoản bạn muốn sử dụng để chuyển tiền từ tài khoản giao dịch sang tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn.

Ưu điểm của việc chuyển khoản là không có số tiền quá nhỏ, vì vậy bạn có thể rút bất kỳ số tiền nào bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút ít hơn $ 2, bạn phải liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Tùy thuộc vào dịch vụ bạn sử dụng, sẽ có một khoảng thời gian chờ đợi nhỏ để xử lý các giao dịch này nhưng chúng thường là tức thì hoặc kéo dài dưới một hoặc hai ngày, tối đa là ba ngày.

Gửi và rút tiền không có hoa hồng
Gửi và rút tiền không có hoa hồng

Tổng quan về hồ sơ người bán

IQ Option đã tồn tại được gần một thập kỷ và kết quả là họ đã tạo ra một bộ sưu tập các tính năng giao dịch ấn tượng mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch giữa tài khoản cá nhân và tài khoản cá nhân của họ.

Đây cũng là minh chứng cho độ tin cậy của nền tảng, với rất nhiều đơn vị liên kết đã ký.

Những người bán có sẵn bao gồm:

 • Visa / Mastercard
 • Skrill
 • Neteller

Chúng được kèm theo một danh sách các dịch vụ ngân hàng cũng được đính kèm, phần lớn liên quan đến khu vực của bạn. Trọng tâm chính từ đây là cung cấp các giải pháp người bán dễ dàng và hiệu quả để làm cho việc chuyển tiền trở thành một quy trình dễ dàng, nhanh chóng và trực quan cho tất cả mọi người.

Tổng quan về thuật ngữ thương mại

IQ Option cung cấp cho các nhà giao dịch của họ hơn 300 tài sản để lựa chọn.

Chúng được nhóm lại trong các công cụ tài chính của riêng chúng, trong đó có một số loại để lựa chọn:

 • Cổ phiếu:

Thị trường chứng khoán liên quan đến các thực thể khác nhau được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán khác nhau trên thế giới. Đây là những tài sản tiêu chuẩn mà hầu hết các nhà giao dịch sử dụng để thực hiện các giao dịch của họ. Chúng bao gồm một số tài sản nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất hiện nay trên thị trường.

Nhà môi giới của cô ấy đã tập hợp hơn 190 quyền chọn cổ phiếu để giao dịch qua CFD. Hợp đồng chênh lệch (CFD) liên quan đến việc giao dịch các công cụ phái sinh trên nền tảng của nhà tạo lập thị trường. Trong trường hợp này, bạn không trực tiếp mua hoặc bán những cổ phiếu này, mà là giao dịch theo biến động giá tương đối của chúng.

Học bằng Video
Học bằng Video

Lợi ích ở đây là bạn có thể sử dụng đòn bẩy do nhà môi giới cung cấp để thúc đẩy giao dịch và luôn có sẵn các giao dịch để thực hiện, bất kể tình trạng sẵn có thực tế trên thị trường.

 • Tùy chọn:

Giao dịch quyền chọn, còn được gọi là quyền chọn nhị phân IQ Option, là các công cụ phái sinh chỉ liên quan đến hai kết quả có thể xảy ra. Giá này có thể cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại và các nhà giao dịch phải dự đoán hướng mà họ nghĩ rằng chuyển động sẽ diễn ra.

Giao dịch quyền chọn là một trong những hình thức giao dịch đơn giản nhất vì lý do này và cho phép người dùng ở mọi cấp độ kỹ năng có thể trải nghiệm thị trường. Chúng thường có thời gian hết hạn ngắn, bạn có thể đặt và do đó rất lý tưởng cho giao dịch nhị phân tại Việt Nam. Có hơn 20 tùy chọn nhị phân IQ Option có sẵn.

 • Forex:

Giao dịch ngoại hối là một công cụ tài chính cực kỳ phổ biến khác. Người dùng giao dịch các cặp tiền tệ nhất định với giá trị của mỗi loại tiền tệ tương ứng với một loại tiền tệ khác, cặp tiền đó.

IQ Option Forex Việt Nam có gần 30 cặp giao dịch khác nhau, cung cấp nhiều loại cho người dùng quan tâm đến lĩnh vực cụ thể này của thị trường.

 • Tiền điện tử:

Tiền điện tử đã trở thành một chủ đề nóng gần đây và việc giao dịch các cặp này đang có nhu cầu cao. Giống như Forex, đây là một loại tài sản rất dễ bay hơi và có thể kiếm tiền tốt từ nó, nó được nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm lựa chọn.

IQ Option có một bộ sưu tập ấn tượng gồm hơn 30 loại tiền điện tử để khách hàng của họ giao dịch.

 • Hàng hóa:

Hàng hóa là tài sản thiết yếu để sản xuất hàng hóa khác và do đó không có nhiều biến động trên thị trường. Nhiều nhà giao dịch thêm các tài sản này vào danh mục đầu tư của họ để bảo vệ khỏi tổn thất do lạm phát.

IQ Option có các tài sản được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực này, mặc dù không có nhiều tài sản thuộc công cụ này.

 • ETFs:

Quỹ giao dịch hối đoái là một danh mục đầu tư gồm nhiều tài sản khác nhau, thường là từ một sàn giao dịch nhất định. Điều này cung cấp cho các nhà giao dịch một lựa chọn đầu tư đa dạng giúp giảm thiểu rủi ro do một tài sản duy nhất gây ra.

Có hơn 20 ETF có sẵn trên IQ Option, mỗi ETF đều có một nhóm tài sản ấn tượng liên quan.

IQ Option cung cấp cho các nhà giao dịch của họ hơn 300 tài sản để lựa chọn
IQ Option cung cấp cho các nhà giao dịch của họ hơn 300 tài sản để lựa chọn

Các tính năng bổ sung của thiết bị đầu cuối IQ Option

Được lắp ráp trên hệ thống môi giới này là một số tính năng chi tiết nhất được thiết kế với mục đích nội tại là cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng trong thị trường.

Chúng bao gồm các công cụ phân tích chuyên sâu mà bạn có sẵn, theo dõi chuyển động vi mô trong giá trị giá của tài sản.

Bạn thậm chí có thể kết hợp các khía cạnh như lệnh dừng / lỗ hữu ích để giới hạn số tiền bạn sẵn sàng đầu tư và cắt các giao dịch ngắn hạn vượt quá mức này.

Ngoài ra, còn có hỗ trợ người dùng hoàn hảo chỉ cách nền tảng gốc của bạn vài cú nhấp chuột, mang lại sức mạnh của khả năng truy cập và bảo mật ngay theo ý của bạn.

Với quyền truy cập VIP, thậm chí còn có một người quản lý cá nhân để đưa ra lời khuyên đầy đủ và phù hợp về mọi thứ liên quan đến thị trường, từ cơ hội đầu tư đến các tính năng thích hợp có thể đóng những vai trò quan trọng trong sự phát triển của bạn.

Nói về điều đó, công ty môi giới này là nhằm mang lại cho khách hàng của họ một lợi thế cạnh tranh ở đó, vì vậy họ có một tập hợp các tài liệu giáo dục để cải thiện và truyền cảm hứng. Những điều này rất quan trọng để tìm hiểu sự phức tạp của thị trường và cách đánh giá các tác động sắp xảy ra.

Nền tảng có thể được truy cập thông qua các ứng dụng miễn phí, thiết bị di động hoặc máy tính để bàn và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất với chất lượng và dịch vụ hiệu quả.

Chức năng cắt lỗ và chốt lời thuận tiện cho bạn
Chức năng cắt lỗ và chốt lời thuận tiện cho bạn

Người dùng đánh giá

Cách tốt nhất để xem liệu IQ Option có uy tín và phù hợp với phong cách giao dịch của bạn hay không là phân tích các đánh giá về chúng.

Nhiều người trong số này chỉ có được những lời khen ngợi dành cho nền tảng và sản phẩm của họ. Họ đã đánh giá IQ Option rất cao trong danh sách các nhà môi giới trực tuyến, đặc biệt nhấn mạnh vào sự lựa chọn ấn tượng của họ đối với các tùy chọn nhị phân.

Có rất nhiều đánh giá trực tuyến để bạn đi qua và xem cho chính mình.

Theo như chúng tôi được biết, nền tảng này đang làm mọi thứ đúng đắn và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho cơ sở khách hàng lớn của họ.

Visa
Mastercard
Skrill
Neteller
Webmoney
Adv-cash
Perfect money
Sacombank
ACB
Techcombank
Vietcombank
Bidv
Astropay
QIWI
SHOW ALL
CẢNH BÁO RỦI RO CHUNG
Các dịch vụ tài chính được cung cấp trên trang web này có mức độ rủi ro cao và có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền hiện có. Bạn tuyệt đối không nên đầu tư tiền nếu không đủ khả năng gánh chịu tổn thất